Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Nhân Bản Vô Tính
Nhân Bản Vô Tính

Nhân Bản Vô Tính

Replicas (2018) Status: REMOVED
Your rating: 8
7.7 15 votes

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Keanu Reeves isWilliam Foster
William Foster
Alice Eve isMona Foster
Mona Foster
Emjay Anthony isMatt Foster
Matt Foster
Emily Alyn Lind isSophie Foster
Sophie Foster
Amber Rivera isMargaret
Margaret

Phim Nhân Bản Vô Tính – Replicas (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Thuộc dòng phim tâm lý viễn tưởng và nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả nhưng Replicas không thực sự tạo được nhiều dấu ấn đậm nét. Ra mắt thị trường điện ảnh thế giới vào cuối năm 2018, phim nhanh chóng được khán giả quan tâm đặc biệt, cùng với đó là nhiều đánh giá trái chiều. Tuy không có nhiều điểm đáng chê trách nhưng phim không tạo được sự hấp dẫn cần thiết, chính vì thế mà sau hơn 10 nghìn lượt đánh giá thì phim chỉ nhận được số điểm vẻn vẹn 5.4 trên trang imdb.

Nhân Bản Vô Tính

Replicas có tựa đề việt là Nhân Bản Vô Tính, do đạo diễn Jeffrey Nachmanoff chỉ đạo sản xuất, ông có nhiều năm làm việc trong làng điện ảnh thế giới nhưng không trực tiếp ngồi trên băng ghế chỉ đạo quá nhiều dự án, và đây là dự án thứ 11 của ông sau hơn 20 năm trong nghề. Không chỉ bởi nội dung tương đối tẻ nhat mà dàn diễn viên trong phim cũng chưa thực sự xuất sắc, những cái tên danh tiếng như: Keanu Reeves, Alice Eve, Thomas Middleditch hay Emjay Anthony không quá nổi bật.

Nhân Bản Vô Tính - Replicas (2018)

Will Foster (Keanu Reeves), một nhà khoa học sinh tài giỏi và đang nghiên cứu những công trình quan trọng cho quốc gia. Tuy nhiên, một tai nạn giao thông đã cướp đi cả gia đình anh khiến mọi thứ bị đảo lôn hoàn toàn. Quá buồn bã và thất vọng, Will muốn tìm lại sự hạnh phúc vốn có bằng một suy nghĩ vô cùng táo bạo mặc dù nó không thực sự đi đúng hướng. Anh quyết định đem toàn bộ những gì mình có để cố gắng tái sinh các thành viên bằng công nghệ nhân bản vô tính.

Loading...