Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Nhân Chứng Mù
Nhân Chứng Mù

Nhân Chứng Mù

Blind (2011) HD 111 phút
Your rating: 10
8.1 116 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Kim Ha-neul isMin Soo-Ah
Min Soo-Ah
Yoo Seung-Ho isKwon Gi-seob
Kwon Gi-seob
Jo Hee-Bong isDetective Jo
Detective Jo
Yang Yeong-Jo isMyung-Jin
Myung-Jin
Sa-Hee isJeong-Yeon
Jeong-Yeon
Kim Mi-Kyung isschool director
school director
Kim Soo-Jin isSoo-Ah (young)
Soo-Ah (young)
Choi Phillip isDetective from Information Section
Detective from Information Section
Park Bo-Gum isMin Dong-hyun
Min Dong-hyun
Kim Kyung-ik isdoctor 2
doctor 2

Xem phim Nhân Chứng Mù – Blind (2011) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1978, khởi nghiệp với vai trò người mẫu thời trang từ năm 18 tuổi, Kim Ha Neul là một trong những diễn viên thực lực tại xứ Hàn, công được truyền thông nước này đánh giá là có nhan sắc phúc hậu, dịu dàng và rất dễ gần. Ngoài việc có khả năng diễn xuất đầy ấn tượng thì cô còn luôn góp mặt trong Top biểu tượng nhan sắc khuynh đảo Hàn Quốc trong những năm đầu thập niên 2000, rất nhiều những bộ phim cô tham gia để lại những dấu ấn đậm nét, vì thế việc giành được những giải thưởng là điều dễ hiểu và một trong những tác phẩm điện ảnh đáng nhớ của cô phải kể tới Nhân Chứng Mù ra mắt vào năm 2011 – bộ phim giúp cô mang về 2 giải diễn viên xuất sắc nhất.

Nhân Chứng Mù

Nội dung của phim xoay quanh một nữ cảnh sát “bàn giấy” tên là Min Soo Ah (Kim Ha-Neul). Cô đã từng là một học viên triển vọng tại học viện cảnh sát, nhưng sau một tai nạn xe hơi khủng khiếp, không chỉ giết chết em trai của cô mà sự nghiệp của cô cũng kết thúc khi mà cô hoàn toàn bị mất đi thị lực. Một ngày nọ, có một trường hợp mất tích liên quan tới một nữ sinh viên đại học, Min Soo Ah tiết lộ cho Thám Jo (Jo Hie-Bong) ở đồn cảnh sát rằng vào đêm xảy ra vụ việc, cô là người đón một chiếc taxi đáng ngờ và cô tin rằng các lái xe taxi có thể là thủ phạm gây ra tội ác.

Nhân Chứng Mù

Ban đầu, thám tử Jo không nghĩ rằng những gì Soo Ah nói là chính xác bởi vì cô bị mù, nhưng khi Soo-Ah sử dụng giác quan đặc biệt của một “người mù” thì thám tử bắt đầu tin cô. Thám tử và Jo Min Soo Ah sau đó làm việc với nhau để tìm ra tay lái xe taxi kia, nhưng mọi đầu mối đều đưa về kết quả bằng 0. Sau đó, một nhân chứng khác đã xuất hiện, đó là cậu thanh niên Kwon Ki-Sub (Yoo Seung Ho), người giao hàng bằng xe máy nói rằng cậu cũng đã chứng kiến vụ giết người và trốn chạy đêm đó. Kwon Ki-Sub cho rằng đó không phải là một chiếc taxi, mà đó là một chiếc sedan nhập khẩu.

Loading...