Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nhân Danh Công Lý

Nhân Danh Công Lý

Nhan Danh Cong Ly (2016) Đang chiếu: Tập 28
Your rating: 0
5.6 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Nhân Danh Công Lý – Legal eagles (2016) Trọn bộ Lồng tiếng HD

Nhân Danh công lý là một bộ phim xuất sắc về chủ đề công tố viên, được khán giả yêu thích bởi sự tinh tế trong cách xử lý tình huống, dàn diễn viên chất lượng, có khả năng diễn xuất tốt, cùng với đó là những phân đoạn tâm lý cao trào cuốn người xem vào dòng cốt truyện. Trần Phụng Linh ,Diệp Lương Tài,Trương Thần Hoàn và Phyllis Quek là những cái tên được xứng danh, với kinh nghiệm và tài năng của mình, họ đã góp công không nhỏ vào thành công của bộ phim tâm lý xã hội này.

Nhân Danh Công Lý - Legal eagles (2016)

Phim có tựa đề tiếng anh là Legal eagles, kể về cô gái Thang Mỹ Kỳ (Trần Phụng Linh), một người phụ nữ hiền lành, xinh đẹp, dù có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc nhưng cô vẫn cố gắng sống lạc quan để bảo vệ gia đình mình. Tuy nhiên, sự nhẫn nhịn của Mỹ Kỳ cũng có hạn, sau khi phát hiện chồng mình cặp kè với một cô gái khác, Mỹ Kỳ đã quyết định ly và quyết giành quyền nuôi con.

Nhân Danh Công Lý - Legal eagles (2016)

Giản Quân Hào, vừa là một người chồng phụ bạc vừa là một người cha không tốt nhưng vẫn dùng mọi thủ đoạn để giành quyền nuôi con. May mắn thay, đứng trước thế lực rất mạnh của Quân Hào thì Mỹ Kỳ nhận được sự giúp đỡ của người bạn Liên An Sinh, một luật sư có tiếng. Với sự giúp đỡ hết mình từ An Sinh, cuối cùng Mỹ Kỳ cũng giành được quyền nuôi con và tiếp tục hành trình trở thành một luật sư tài giỏi.