Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Nhẫn Hoa
Nhẫn Hoa

Nhẫn Hoa

Waen Dok Mai (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)
Your rating: 2
7.8 60 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Nhẫn Hoa – Waen Dok Mai (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Nhẫn Hoa là thước phim nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả trong tháng 12 này bởi sự xuất hiện của cặp đôi Put Puttichai và Gypso Ramita Mahapreukpong, sự tái ngộ đầy bất ngờ của 2 cái tên làm nên tên tuổi của Siêu Sao Siêu Xịt. Đây mới là thước phim thứ 2 mà họ hợp tác với nhau, hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị bởi cả 2 đã thể hiện sự ăn ý, lối diễn xuất hài hước qua ngay dự án đầu hợp tác. Ngoài ra, phim còn có sự xuất hiện của một số cái tên đáng chú ý khác như:  Goy Arachaporn, Starbuck Pingpis, Dew Arisara, Sun prachakorn, Took Chanokwanun, Ong Kemmarut…
Nhẫn Hoa - Waen Dok Mai (2017)
Nội dung phim Nhẫn Hoa xoay quanh câu chuyện tình yêu hài hước nhưng cũng không thiếu phần lãng mạn của cặp đôi Laaising (Push) và Waenpetch (Gypso). Định mệnh sắp đặt họ đến với nhau đầy bất ngờ và không thể đoán trước được, anh chàng độc thân vui tính, là chủ của tiệm hoa Sing Dok Mai, Push không hiểu sao lại có thể quen biết được với cô phóng viên, trợ lý tổng biên tập tạp chí, đó là cô Waenpetch.
Nhẫn Hoa - Waen Dok Mai (2017)
May mắn thay, khi 2 người gặp nhau thì đều trong tình trạng ế dài cổ. Với anh Push, tuy vui tính và rất lãng mạn nhưng lại không thể nào tìm được một nửa ưng ý, còn với cô nàng Waenpetch, vì tôn thờ chủ nghĩa độc thân nên cũng chưa có bất kỳ mảnh tình vắt vai nào. 2 con người 1 hoàn cảnh gặp nhau, thắp lên ngọn lửa tình yêu. Câu chuyện của họ sẽ ra sao, liệu tình yêu của 2 người độc thân sẽ như thế nào.