Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ
Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

If Time Could Stop at the Moment When We First Meet (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Your rating: 0
7.5 19 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Hiện tại, những thước phim truyền hình Trung Quốc đang làm mưa làm gió tại thị trường phim online Việt Nam với các bộ phim xuất sắc được nhiều người yêu mến như Sở Kiều Truyện, Hạ Chí Chưa Tới hay Quân Sư Liên Minh. Tất cả mới đang trong giai đoạn đầu và hứa hẹn còn nhiều hấp dẫn trong những tập tiếp theo. Nối tiếp sự thành công đó là bộ phim mang tên Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ sẽ chính thức lên sóng vào tối ngày 25 tháng 6 năm 2017, phim hứa hẹn sẽ cạnh tranh sòng phẳng với nhiều bộ phim đình đám khác.

Phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ 2017

Phim có tựa đề tiếng anh là If Time Could Stop at the Moment When We First Meet, được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng cùng tên được nhiều bạn đọc yêu thích. Đảm nhận vai trò chỉ đạo là đạo diễn tên tuổi Hà Chú Bồi Biên, với sự tham gia của hàng loạt những cái tên đáng chú ý như: Hàn Đông Quân, Tôn Di, Từ Chính Hi, Phương Trung Tín,…Với nội dung hấp dẫn, kịch bản bám sát cốt truyện và dàn diễn viên giàu kinh nghiệm, phim được kỳ vọng sẽ làm nên những điều đặc biệt trong hè này.

Phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ 2017

Nội dung Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ  lấy bối cảnh thời quốc dân, lúc đất nước đang rơi vào cảnh hỗn chiến, quân phiệt đang cố gắng chèn ép, bóc lột nhân dân. Tại vùng Bắc Đại Ngạc, có gia đình họ Dịch biết đến với danh giá, nhân phẩm bậc nhất, gia đình hòa thuận, con cháu hiếu thảo, tài giỏi. Nhưng đó cũng chỉ là vỏ bề ngoài của cuộc chiến ngầm giữa 3 anh em họ Dịch để được kế vị. Mọi âm mưu, thủ đoạn đều được họ bày ra và tiến hành một cách kỹ lưỡng, liệu ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc nội chiến của Dịch gia.

Loading...