Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nhật Ký Kẻ Trộm Tình Phần 2

Nhật Ký Kẻ Trộm Tình Phần 2

Nhat Ky Ke Trom Tinh Phan 2 (2017) Đang chiếu: Tập 9
Your rating: 0
7 42 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Nhật Ký Kẻ Trộm Tình Phần 2 – Vay Tình (2017) Trọn bộ Tập cuối HD

Sau khi kết thúc phần 1 với 11 tập phát sóng, bộ phim Nhật Ký Kẻ Trộm Tình Phần 2 chính thức được HTV2 giới thiệu và sẽ phát sóng từ ngày 3 tháng 9 năm 2017. Đây là dự án phim từng tạo nhiều dấu ấn đậm nét của điện ảnh Thái Lan, và đồng thời cũng là thước phim tiêu biểu cho thể loại tâm lý làng điện ảnh xứ chùa vàng. Vẫn lấy đề tài liên quan đến các mối quan hệ, giữa tình yêu và thù hận, giữa sự cám dỗ và sai trái trong tình yêu, tất cả lột tả rõ nét một cuộc chiến tình yêu đích thực.

Nhật Ký Kẻ Trộm Tình Phần 2 - Vay Tình (2017)

Phim có tựa đề là Vay Tình, với sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý. Nội dung phim kể về cuộc sống của Min và câu chuyện tình yêu trắc trở và không ít những rắc rối của cô. Là mẫu người xinh đẹp, hiền lành và đơn giản, Min luôn ao ước có một mối tình ngọt ngào, một gia đình nhỏ hạnh phúc và một cuộc sống bình dị.

Nhật Ký Kẻ Trộm Tình Phần 2

Tưởng chừng cô đang đi trên một con đường trải hoa hồng khi giám đốc công ty Min đang làm là anh chàng Pim, mẫu đàn ông cô hằng mơ ước theo đuổi mình. Sau 3 tháng tìm hiểu và quen nhau, 2 người quyết định đi đến hôn nhân, và đây cũng chính là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời cô. Pim không phải một người đàn ông thực thụ, anh ta lén lút quan hệ với người đàn ông khác trước hôn lễ và là cú sốc rất lớn với Min, liệu cô phải làm sao để vượt qua được khó khăn này.