Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Nhật Thực Bão Táp
Nhật Thực Bão Táp

Nhật Thực Bão Táp

Diurnal Storm (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Your rating: 1
7.8 114 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Nhật Thực Bão Táp – Diurnal Storm (2018) thuyết minh vietsub trọn bộ

Khi mà thời hoàng kim của TVB nói riêng và điện ảnh Hồng Kông nói chung đã trôi qua thì cũng là lúc nhiều nhà làm phim tại xứ cảng Thơm tìm cách để phim của mình đến gần hơn với khán giả đại lục, đã có nhiều phim được chiếu online mang về những kết quả hết sức khả quan, đây cũng chính là xu hướng mà ngày sẽ càng có thêm những tác phẩm như vậy và Nhật Thực Bão Táp là một ví dụ mới nhất.

Nhật Thực Bão Táp

Được cầm trịch bởi đạo diễn Lương Gia Thụ, người từng làm giám chế cho nhiều bộ phim đình đám của TVB, phim thực sự rất được khán giả quan tâm khi mà nó còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất có thực lực như Trương Trí Lâm, Vương Dương Minh, Tiết Khải Kỳ, Hứa Thiệu Hùng, Quách Chính Hồng… những cái tên mà đa phần đều xuất thân từ TVB. Ngoài đạo diễn và dàn diễn viên chất lượng thì Nhật Thực Bão Táp còn được đầu tư hết sức công phu và tỉ mỉ về mọi mặt, kinh phí dành cho phim lên tới 180 triệu đôla HK, các cảnh quay đẹp mắt được thực hiện ở Hungary, Malaysia và Hong Kong, trong đó sẽ có nhiều cảnh hành động nghẹt thở từ bắn súng, cháy nổ, truy đuổi cho tới đua xe.

Nhật Thực Bão Táp

Nội dung của phim Nhật Thực Bão Táp xoay quanh Lăng Phong (Trương Trí Lâm) và Phàn Nghị (Vương Dương Minh), họ là 2 nhân viên của tổ điều tra ma túy thành phố, cả 2 đã chơi với nhau từ nhỏ nên họ không chỉ là đồng nghiệp mà còn là những người bạn cực kỳ thân thiết. Trong quá trình làm việc, họ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và vì thế cả 2 chính là cái gai trong mắt của những tay xã hội đen buôn bán ma túy của thế giới ngầm, chúng tìm mọi cách để khống chế 2 người. Điều này đã khiến cho Lăng Phong không ít lần bị lâm vào hiểm nguy. Tuy nhiên, sau một thời gian điều tra, Phong phát hiện ra rằng đầu mối của hàng loạt vụ án đều bắt nguồn từ chính Phàn Nghị…