Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Nhện Khổng Lồ: Kẻ Phản Bội Sao Hỏa
Nhện Khổng Lồ: Kẻ Phản Bội Sao Hỏa

Nhện Khổng Lồ: Kẻ Phản Bội Sao Hỏa

Starship Troopers: Traitor of Mars (2017) HD 100 phút
Your rating: 0
8 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Casper Van Dien isJohnny Rico (voice)
Johnny Rico (voice)
Dina Meyer isDizzy Flores (voice)
Dizzy Flores (voice)
DeRay Davis isOne-Oh-One (voice)
One-Oh-One (voice)
Justin Doran isCarl Jenkins
Carl Jenkins
Luci Christian isCarmen Ibanez
Carmen Ibanez
Emily Neves isSky Marshal Amy Snapp
Sky Marshal Amy Snapp
Scott Gibbs isLieutenant Baba
Lieutenant Baba

Xem phim Nhện Khổng Lồ: Kẻ Phản Bội Sao Hỏa – Starship Troopers: Traitor of Mars (2017) thuyết minh vietsub

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997, Starship Troopers hay còn gọi là Nhện Khổng Lồ nhanh chóng trở thành bộ phim hành động, kinh dị tiêu biểu của điện ảnh thế giới với những thắng lợi lớn về mọi mặt, sau đó nhiều năm vẫn chưa có phần thứ 2 chính thức được phát hành, tuy nhiên điều bất ngờ là tới năm 2012, một phiên bản hoạt hình được lên sóng với hiệu ứng CGI khiến người xem không khỏi choáng ngợp và sau đó 5 năm chính là phần thứ 2 mang tên Nhện Khổng Lồ: Kẻ Phản Bội Sao Hỏa vẫn tiếp tục được chỉ đạo bởi đạo diễn tài ba người Nhật Shinji Aramaki. Lần này, có thêm một đồng đạo diễn, không phải ai xa lạ mà chính là Masaru Matsumoto, một chuyên gia về sử lý kỹ xảo và ông cũng chính là người phụ trách phần hiệu ứng cho phần trước.
Nhện Khổng Lồ: Kẻ Phản Bội Sao Hỏa
Nội dung của phim Nhện Khổng Lồ 2 bắt đầu từ thời điểm Johnny Rico (Casper Van Dien) vừa bị hạ bệ và được gửi đến một trạm vệ tinh nhỏ trên sao Hỏa trong khi Liên đoàn vẫn tiếp tục kế hoạch tấn công hành tinh của loài bọ. Trong khi cố gắng đào tạo những tân binh mới của mình trên một trạm không gian yên tĩnh từ xa, những con bọ đã bất ngờ xuất hiện và tấn công vào nơi đây một cách ồ ạt với lực lượng rất đông, gây nguy hiểm lớn cho trạm. Trong tình thế vô cùng nguy cập, tuy nhiên Liên Đoàn lúc đấy lại đang ở quá xa nên không thể nào đến kịp để giái cứu cho trạm không gian, chính vì thế mà Rico và các Troopers lại là hy vọng cuối cùng của trạm không gian này.
Nhện Khổng Lồ: Kẻ Phản Bội Sao Hỏa
CGI rất tuyệt vời cùng nhiều chi tiết và kết cấu tuyệt vời trong mọi cảnh, từ tạo hình của các nhân vật cho đến phong cảnh và môi trường, mọi thứ mang đến cho chúng ta sự hoàn hảo tương đối. Nhện Khổng Lồ: Kẻ Phản Bội Sao Hỏa làm người xem dễ dàng liên tưởng tới sự hoành tráng như boom tấn hoạt hình CGI “Resident Evil” theo phong cách thiết kế và thị giác.

Loading...