Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3

Mission: Impossible III (2006) HD 6.9 - 253,469 votes
Your rating: 0
8.2 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3 – Mission: Impossible III 2006 thuyết minh vietsub HD

Sau 2 phần phim cực thành công, bộ phim hành động ăn khách nổi tiếng thế giới Nhiệm Vụ Bất Khả Thi tiếp tục cho ra mắt phần 3 với nhiều hứa hẹn mới mẻ trong nội dung cũng như nhiều pha hành động mãn nhãn, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3 sẽ do đạo diễn J.J. Abrams đảm nhiệm và tất nhiên vai nam chính tiếp tục được giao cho tài tử Tom Cruise . Số tiền đầu tư cho mỗi phần phim cũng tăng dần và boom tấn Mission: Impossible III được chi tới 150 triệu USD để mang tới những gì hoành tráng nhất cho người xem, được ra mắt vào năm 2006 và phim luôn đứng trong TOP những bộ phim được đầu tư khủng nhất thế giới.

Nhiem Vu Bat Kha Thi 3 Mission Impossible III 2006

Nội dung Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3 tiếp tục là những cuộc hành trình mới của điệp viên Ethan Hunt, mặc dù anh đã cảm thấy mệt mỏi và muốn “rửa đao gác kiếm” để cưới vợ và tập trung vào huấn luyện điệp viên trẻ, nhưng anh bất ngờ nhận được tin từ IMF rằng Lindsey Farris (Keri Russell), đồng nghiệp và cũng là học trò trước đây của anh, đã mất tích trong khi theo dấu Owen Davian (Phillip Seymour Hoffman), một tên cáo già giết người không ghê tay.

Nhiem Vu Bat Kha Thi 3 Mission Impossible III 2006

Nhiệm vụ này là rất quan trọng đối với một người luôn sống tình cảm như Ethan và anh buộc lòng phải bỏ dở lễ cưới để đi tìm Lindsey Farris. Cứu được Lindsey khỏi tay kẻ bắt cóc, nhưng Ethan không thể giành lại cô từ tay thần chết. Những gì cô để lại là một câu nói lấp lửng mà cô chưa kịp nói hết với anh, kèm theo là một tấm bưu ảnh Berlin gửi về địa chỉ của Ethan sau khi cô chết.

Xem Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3

Dằn vặt, ân hận và căm thù kẻ gài bom trong đầu cô học trò yêu quý, siêu điệp viên quyết tâm chơi tới cùng mà không lo nghĩ gì nhiều đến việc đám cưới, Ethan Hunt quyết đi hết con đường mà Lindsey đã đi để tìm ra “kẻ hai mang” trong bọn đầu sỏ.

Ballon phải