Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nhiệt Huyết Cuồng Lam

Nhiệt Huyết Cuồng Lam

Nhiet Huyet Cuong Lam (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Your rating: 0
8 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Nhiệt Huyết Cuồng Lam – Basketball Fever (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được biết đến là quốc gia có nền điện ảnh rất phát triển, phim truyện Trung Quốc có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ chút nào với khán giả Việt. Ngoài những thước phim cổ trang, võ thuật thì những bộ phim thần tượng của hoa ngữ càng ngày càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là trong vòng 2 năm trở lại đây. Và Nhiệt Huyết Cuồng Lam là một trong những ví dụ điển hình, dự án phim được khởi động từ khá lâu và tốn không ít giấy mực của nhà báo.

Nhiệt Huyết Cuồng Lam - Basketball Fever (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Basketball Fever, do đạo diễn Thành Chí Siêu chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, nhiệt huyết như: Hình Phi (Thiếu Gia Ác Ma), Đồng Mộng Thực (Tru Tiên), Nhiếp Tử Hạo (Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta), Dương Nghiệp Minh, Tào Hy Qua (Đại Đường Vinh Diệu),…Phim hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá trong thời gian sắp tới.

Nhiệt Huyết Cuồng Lam - Basketball Fever (2018)

Nội dung phim kể về câu chuyện về tình bạn, sự đoàn kết, cố gắng của tuổi trẻ, tạo nên bầu nhiệt huyết không thể nào quên tại đại học Hoa Dương. Ước mơ trở thành một vận động viên bóng rổ chuyện nghiệp, có thể đánh bại tất cả những đối thủ và cả những đam mê không bao giờ từ bỏ của các bạn trẻ.

Ballon phải