Xem Phim HD | Phim Hay | Phim mới trực tuyến nhanh nhất
Search
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Search in comments
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type

188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Tập 17 Thuyết Minh Nhiệt Huyết Trường An
Báo lỗi

Nhiệt Huyết Trường An

Nhiệt Huyết Trường An

Nhiet Huyet Truong An    2017

Đang chiếu: Tập 17 Thuyết Minh

Sắp chiếu: Tập 21 22 23

, ,

Cổ trangTâm lýVõ thuật

2099

Báo lỗi

Xem Và Tải PHIM

Xem phim Nhiệt Huyết Trường An – Nhiệt Huyết Trường An 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Cùng tạm biệt làng điện ảnh năm 2016 không có quá nhiều biến động, đột phá và chào đón năm 2017 với rất nhiều hứa hẹn nào. Tuy mới bước sang những ngày đầu năm nhưng chúng ta đã nhận được rất nhiều những tin tức tốt lành về thế giới điện ảnh với hàng loạt những bộ phim bom tấn thế giới ra mắt trong thời gian sắp tới nói chung, và hàng loạt dự án phim truyền hình Trung Quốc cũng sẽ được phát sóng vào tháng 1 này. Trong số đó, chúng ta không thể không nhắc tới dự án Nhiệt Huyết Trường An.

Nhiệt Huyết Trường An - Nhiệt Huyết Trường An 2017

Theo những tin tức cập nhật mới nhất thì Nhiệt Huyết Trường An sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 16 tháng 1 năm 2017. Phim được viết kịch bản bởi Ninh Tài Thần, được sản xuất bởi Youku, Bắc Kinh Minh Thương Uy Ảnh thị, Hợp Nhất Ảnh Nghiệp, chỉ đạo nội dung là đạo diễn lừng danh Vương Tuấn Diệp, cùng sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám như Từ Hải Kiều, Cúc Tịnh Y, Lưu Quan Lân…Trong đó, Từ Hải Kiều vai Tát Ma Đa La – Thiếu niên thần bí tinh thông thuật Già La, ngoài mặt tính tình tùy hứng, thực chất thận trọng nhạy bén, mưu trí hơn người.

Nhiệt Huyết Trường An - Nhiệt Huyết Trường An 2017

Ngoài ra, Cúc Tịnh Y sẽ vào vai Thượng Quan Tử Tô, Lưu Quan Lân thủ vai Hoàng Tam Pháo và Trình Tiểu Tấn vai Đàm Song Diệp. Phim được khởi chiếu vào ngày 15 tháng 6 năm 2016 và hiện tại gần như đã hoàn thành tất cả các khâu quay phim, cũng như quảng bá, chỉ chờ ngày lên sóng. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Nhiệt Huyết Trường An Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, Tập 5, Tập 6,…sớm nhất có thể.

Nhiệt Huyết Trường An - Nhiệt Huyết Trường An 2017

Nội dung của Nhiệt Huyết Trường An xoay quanh những thiếu niên yêu quê hương. Theo từng bước điều tra, mọi người dần dần phát hiện Hắc Già La vọng tưởng dùng thủ đoạn đê tiện để phá hoại Đại Đường thanh bình. Cuối cùng tà không thắng chính, tổ điều tra đập tan âm mưu của Hắc Già La. Những thiếu niên ấy không chỉ có trái tim nhiệt huyết hào hùng, còn có một tấm lòng giàu trách nhiệm bảo vệ quê hương đất nước…Đây sẽ là một thước phim rất đáng chờ đợi trong tháng 1 này, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tag : Phim Nhiệt Huyết Trường An Tập 21 22 23, Nhiet Huyet Truong An ep 21 22 23, xem phim Nhiệt Huyết Trường An Tập 17 Thuyết Minh Vietsub, Nhiet Huyet Truong An tap 21 22 23 Thuyết minh Mới nhất

Thể loại

Năm phát hành

Phim liên quan