Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ
Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ

Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ

Tsurezure Children (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.7 14 votes

Video trailer

Xem Phim Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ – Tsurezure Children Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Chủ đề tuổi trẻ, tình yêu và học trò luôn là chủ đề Hot nhất được khai thác trên nền điện ảnh Anime, những chủ đề này thường rất được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay, và phim Tsurezure Children cũng là một ví dụ điển hình như vậy. Phim Tsurezure Children được biết đến là một bộ Anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Toshiya Wakabayashi, bộ phim chính thức được công chiếu vào tháng 9 năm 2017, ngay từ những tập đầu tiên, phim đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ khán giả.

Nội dung của bộ Phim Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ là câu chuyện kể về cuộc sống đời thường của những người bạn chơi với nhau, họ quen biết nhau nhờ vào tình bạn đẹp, và chính thứ tình cảm này chính là sợi dây gắn kết những bạn trẻ với nhau, họ luôn san sẻ những khó khăn với nhau, cùng hưởng chung niềm vui khi một trong những thành viên được đón nhận, không chỉ là tình bạn, đó còn là tình yêu giữa những đôi nam nữ tại trường trung học, những mối tình đầu, những kỉ niệm sẽ là những điều thú vị mà bạn khó lòng có thể bỏ qua bộ phim này.

Tất cả những câu chuyện của nhóm bạn cùng được kết nối với nhau, những trò đùa vui vẻ, đi chơi, đi du lịch với nhau đều được khắc họa một cách chi tiết thông qua bộ Phim Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ. Khi xem phim bạn sẽ được sống trong một thế giới tuổi teen với những trò đùa tinh nghịch mà nhóm bạn này mang đến, hãy cùng đón xem Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ để cảm nhận những điều thú vị mà phim mang đến nào các bạn.

Loading...