Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nhiệt Huyết Võ Đạo

Nhiệt Huyết Võ Đạo

Re Xue Wu Dao (2017) HD 62 phút
Your rating: 10
8 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem phim Nhiệt Huyết Võ Đạo – Re Xue Wu Dao (2017) thuyết minh vietsub

Song song với những tựa phim chính thống được ra rạp, được PR rầm rộ, thì trong vài năm trở lại đây, những sản phẩm điện ảnh đến từ những ekip ít danh tiếng liên tục ra mắt tại trung quốc, đây được coi là phương án hữu hiệu nhất đế đưa tên tuổi của những cái tên nghiệp dư gần hơn với khán giả mà không tốn quá nhiều kinh phí và Nhiệt Huyết Võ Đạo là một bộ phim như thế. Không được đánh giá cao về cảnh quay, về những màn đánh đấm mặc dù phim thuộc thể loại võ thuật, thế nhưng bù lại là một kịch bản khá chỉn chu, tinh thần làm việc nghiêm túc và sở hữu dàn diễn viên trẻ đẹp, Re Xue Wu Dao vẫn có lượng khán giả yêu thích nhất định mặc cho nó còn nhiều mặt hạn chế.
Nhiệt Huyết Võ Đạo
Nội dung của phim Nhiệt Huyết Võ Đạo xoay quanh anh chàng Triệu Nhật Thiên, anh ta mới bị đuổi việc vì năm lần bảy lượt đánh nhau với khách hàng, vì thế anh quyết định tìm đến võ quán Đại Thánh để theo học ở nơi đây, vừa để anh nâng cao khả năng võ thuật của mình, vừa để thỏa mãn đam mê của anh.
Nhiệt Huyết Võ Đạo
Tại đây, sau khi chứng kiến võ quán gặp khó khăn, chủ võ quán Chu Phi Phi bị ức hiếp, anh đã quyết định tham gia vào một đại hội đấu võ, nơi mà anh khiêu chiến với người đã bất chấp tất cả nhằm mua lại võ quán, Diệp Lương Thần.