Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Nhóm Nhạc Kì Quái Phần 2
Nhóm Nhạc Kì Quái Phần 2

Nhóm Nhạc Kì Quái Phần 2

ClassicaLoid Season 2 (2017-2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Nhóm Nhạc Kì Quái Phần 2 – ClassicaLoid Season 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau khi kết thúc phần 1 được sản xuất năm 2016, đạo diễn Yoichi Fujita đã tiếp tục cho sản xuất phần 2 của bộ phim Nhóm Nhạc Kì Quái Phần 2 này, phần thứ hai chính thức được bắt tay vào sản xuất từ tháng 10 năm 201, cho đến tháng 3 năm 2018 bộ anime này cũng đã chính thức kết thúc với 25 tập phim, điều đặc biệt là đội ngũ làm phim vẫn được giữ y như cũ.

Nội dung trong Nhóm Nhạc Kì Quái Phần 2 vẫn là câu chuyện xoay quanh đôi bạn thân Kanae Otowa và Sōsuke Kagura, họ là những con người luôn muốn đem lại sức sống mới cho riêng mình với âm nhạc, để từ đó cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà. Nhưng cũng chính nhờ âm nhạc mà họ bắt đầu khám phá ra được những nguồn sức mạnh bí ẩn, nhờ vậy mà họ có thể sử dụng chúng như một công cụ hỗ trợ mình.

Cuối cùng, nhiều Classicaloids bắt đầu xuất hiện như Bach, Chopin, và Schubert. Sức mạnh tuyệt vời mà các Classicaloids có là gì? Họ là những người bạn hay kẻ thù của nhân loại? Liệu rằng họ có thể khống chế được nguồn sức mạnh đó không? Mời các bạn đón xem bộ anime Nhóm Nhạc Kì Quái Phần 2 để theo dõi nhé.

Loading...