Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Những Buổi Tối
Những Buổi Tối

Những Buổi Tối

My Blueberry Nights (2007) HD 6.7 - 45,511 votes
Your rating: 0
5.7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Những Buổi Tối – My Blueberry Nights (2007) Vietsub HD

Là một đạo diễn rất có tiếng của điện ảnh Hong Kong, Vương Gia Vệ sở hữu rất nhiều tác phẩm đặc sắc đầy khác biệt với những giải thưởng lớn dành được, ông từng hợp tác với nhiều diễn viên tên tuổi bậc nhất tại Hong Kong nói riêng và châu Á nói chung, ngoài ra ông còn có 1 bộ phim khá kỳ lạ khi mà dàn diễn viên chủ yếu đến từ Anh và Mỹ, một tựa phim hợp tác giữa điện ảnh 3 quốc gia Hồng Kông, trung quốc và Pháp mang tên Những Buổi Tối được ra mắt vào năm 2007. Điều đặc biệt là tất cả các cảnh quay đều được thực hiện tại Mỹ, kịch bản của phim được viết bởi chính đạo diễn họ Vương, hợp tác cùng ông là nhà biên kịch Lawrence Block. Đảm nhiệm vai chính của phim là tài tử nổi tiếng người Anh Jude Law, trong khi đó đóng cặp cùng anh là nữ diễn viên xinh đẹp người Mỹ Norah Jones.

Phim Những Buổi Tối

Nội dung của phim My Blueberry Nights xoay quanh một cô gái xinh đẹp đã bị tổn thương sau những đỗ vỡ trong chuyện tình cảm tên là Elizabeth. Để được an ủi, cô ấy đã ngủ muộn vào ban đêm vài lần tại nhà hàng của Jeremy, sau đó là cùng họ làm bánh mứt blueberry. Một lần, anh ta quan sát giấc ngủ của cô, đầu cô gối trên quầy tính tiền. Đột ngột, cô quyết định rời khỏi thành phố New York để muốn thoát khỏi những cơn đau đang hành hạ trái tim của cô.

Phim Những Buổi Tối

Cô ấy làm một vài công việc ở Memphis. Ở đó, một người cảnh sát cũng với trái tim bị tổn thương đang đắm chìm vào rượu để muốn quên lãng đi tất cả, thỉnh thoảng anh ta xuất hiện nơi anh ta uống và Lizzy làm việc tại đó. Sau đó, cô ở Nevada, làm việc tại một sòng bạc, nơi cô ấy sử dụng tiền tiết kiệm của mình (cô ấy muốn mua một chiếc ô tô) để đóng tiền cho Leslie, một người chơi cờ bạc, trong một trò chơi của những con lăn. Sau đó, Beth lái xe đưa Leslie đến Vegas nơi mà người cha xa lạ của Leslie đang sống. Mối quan hệ tan vỡ. Còn về Jeremy thì sao?

Những Buổi Tối

Như nhiều tác phẩm khác của Vương Gia Vệ, Những Buổi Tối không phải là phim dành cho tất cả mọi người, nó đôi khi buộc người xem phải tập trung cao độ, phải để ý từ đầu tới cuối và phải động não để chắp nối sự kiện cũng như hiểu ra các thông điệp mà đạo diễn muốn gửi tới, Tất nhiên khi mà đã hiểu thì sẽ cảm nhận được cái hay của nó, nó tự khắc ngấm vào trong tâm trí với những ấn tượng sâu sắc.

Loading...