Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp
Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp

Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp

Maho Girls Precure (2016) Status: REMOVED
Your rating: 10
8.7 55 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem phim Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp – Maho Girls Precure (2016) Vietsub Thuyết minh HD

Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp là bộ phim hoạt hình xuất sắc đến từ điện ảnh Nhật Bản, được nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là những khán giả trẻ, hâm mộ dòng phim anime của xứ sở hoa anh đào. Được biết đến với những thước phim hoạt hình đi vào huyền thoại, khiến cả thế giới đều phải nể phục với cốt truyện ý nghĩa, cảm động và giàu tính nhân văn. Từ trước đến nay, đã có rất nhiều thước phim hoạt hình đến từ Nhật nhận được những giải thưởng cao quý tại các liên hoan phim quốc tế, điều đó chứng minh thể loại này vẫn phát triển không ngừng và mang lại nhiều thành công cho Nhật Bản.

Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp - Maho Girls Precure (2016)

Phim Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp có tựa đề tiếng anh là Maho Girls Precure, là phần mười ba của bộ phim Pretty Cure của Izumi Todo và có cốt truyện tương đối giống với Thủy Thủ Mặt Trăng, một bộ phim đi vào tâm trí rất nhiều khán giả Việt cách đây tầm 10 năm. Phim do đạo diễn Masato Mitsuka chỉ đạo, kịch bản được viết bởi Isao Murayama, thiết kế nhân vật của Emiko Miyamoto, với sự tham gia lồng tiếng của những cái tên đình đám như: Rie Takahashi, Saori Hayami, Yui Horie,…

Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp - Maho Girls Precure (2016)

Nội dung phim xoay quanh cô gái xinh đẹp 13 tuổi với cái tên rất đáng yêu là Mirai Asahina. Cô có sở thích tìm kiếm những thứ mới lạ và bí ẩn, đồng hành cùng là chú gấu nhồi bông Mofurun. Trong một lần điều tra một vật thể lạ rơi xuống trái đất, cô gặp được một pháp sư trẻ tên là Riko, người đang tìm kiếm Linkle Stone Emerald, một thứ bí mật đang được bọn người xấu của Dokuroxy tìm kiếm. Mirai cùng với Riko bắt đầu hành trình học phép thuật và chống lại bọn tay sai của Dokuroxy.

 

Loading...