Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Những Đêm Hè Nhớ Đời
Những Đêm Hè Nhớ Đời

Những Đêm Hè Nhớ Đời

Hot Summer Nights (2018) HD 107 phút
Your rating: 0
8 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Elijah Bynum
Director

Diễn viên


Timothée Chalamet isDaniel Middleton
Daniel Middleton
Maika Monroe isMcKayla Strawberry
McKayla Strawberry
Alex Roe isHunter Strawberry
Hunter Strawberry
Maia Mitchell isAmy Calhoun
Amy Calhoun
Thomas Jane isSergeant Calhoun
Sergeant Calhoun
Jack Kesy isPonytail
Ponytail
Kimberly Battista isVice Principle Finney
Vice Principle Finney
Loading...

Phim Những Đêm Hè Nhớ Đời – Hot Summer Nights (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Elijah Bynum là một đạo diễn trẻ đầy triển vọng và ngay ở bộ phim đầu tiên mang tên Hot Summer Nights đã đem đến nhiều dấu hiệu tích cực. Mang đề tài tuổi teen, xoay quanh cuộc sống và công việc của đám thanh niên tại một thị trấn nhỏ, bộ phim đã mang đến nhiều nét mới mẻ và nhận được sự đón nhận từ khán giả. Không cần những ngôi sao đình đám, nhưng với kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn đã thu hút được không ít người xem, và được dành nhiều lời khen tích cực từ các nhà phê bình.

Những Đêm Hè Nhớ Đời - Hot Summer Nights (2018)

Nội dung phim Những Đêm Hè Nhớ Đời kể về cậu thiếu niên Daniel, hiền lành, nhút nhát và có một cuộc sống tương đối vô công dồi nghề. Tuy nhiên, sau cái chết bất ngờ của người cha thì cậu bỗng thay đổi chóng mặt, từ tính cách đến lối sống. Đến ở với cùng người dì tại Cape Cod, cậu bắt đầu giao du với những thanh niên nghịch ngợm, quậy phá tại đây. Ban đầu chỉ là chơi cỏ, quẩy đêm ở quán ba nhưng sau đó là giao hàng cấm.

Những Đêm Hè Nhớ Đời

Bắt đầu cuộc sống mới, Daniel dần trở nên táo tợn và liều lĩnh hơn, thường xuyên qua lại với thanh niên Alex Roe, kẻ chuyên phân phối ma túy và làm quen với người bạn bí ẩn. Sau đó, cậu yêu chính em gái của kẻ đó, cô bạn gái Maika Monroe xinh đẹp nhưng cũng rất chất chơi. Từ đây, một mùa hè nóng bỏng bắt đầu với thiếu niên Daniel, liệu điều gì sẽ xảy ra khi cậu vẫn còn quá non khi bước vào một xã hội đầy nguy hiểm.