Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Những Kẻ Ba Hoa

Những Kẻ Ba Hoa

My Ages Apart (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Your rating: 4
8 784 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Những Kẻ Ba Hoa – My Ages Apart (2017) Tvb trọn bộ vietsub thuyết minh

Năm 2017 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của đài TVB với hàng loạt những bộ phim truyền hình bom tấn và nhiều dự án được khởi động phần tiếp theo. Và năm nay cũng là năm kỷ niệm 50 năm thành lập của TVB, chính vì vậy mà họ muốn tạo nên những dấn ấn đặc biệt, những cột mốc đáng nhớ và hơn hết là vực dậy sự xuống không phanh kể từ năm 2012 khi hàng loạt các hảo thủ rời bỏ TVB để xây dựng sự nghiệp.
Những Kẻ Ba Hoa
Những Kẻ Ba Hoa với tựa đề tiếng anh là My Ages Apart chính là một trong số những bộ phim được sản xuất để kỷ niệm 50 năm đầy hào hùng nhưng cũng không ít nước mắt của TVB. Phim thuộc thể loại tâm lý hài hước, do đạo diễn Joe Chan, cùng với đó là sự tham gia của hàng loạt ngôi sao của Hong Kong và được rất nhiều khán giả yêu mến và biết đến như: Trần Hào, Âu Dương Chấn Hoa, Hứa Thiêu Hùng, Quan Lễ Kiệt, Trương Kế Thông, Thiệu Mỹ Kỳ, Sâm Mỹ,…
Những Kẻ Ba Hoa - My Ages Apart Tvb 2017
Phim xoay quanh 2 thầy trò Tống Trọng Cơ (Âu Dương Chấn Hoa) và Quảng Cảng Sinh (Trần Hào), vốn là 2 nhà đầu tư ngân hàng nổi tiếng. Trong khi Trọng Cơ luôn cho rằng mình là tinh anh của xã hội, rất coi thường những người được sinh vào thập niên 90, đặc biệt anh ta xem họ như “đồ phế thải 9x”, thì ngược lại, cậu học trò của anh – Cảng Sinh, lại là người có vẻ ngoài tốt bụng, khiêm nhường. Thế nhưng, điều không ngờ tới, Sinh lại chính là một người nham hiểm, vì lợi ích riêng mà Cảng Sinh sẵn sàng lừa thầy mình ra nước ngoài để rồi trên đường đi, Trọng Cơ gặp tai nạn máy bay, rơi xuống biển.
Những Kẻ Ba Hoa
Sau khi tỉnh dậy, Cơ phát hiện mình đang sống trong thể xác của một thanh niên 9x, tên là Bao Báo (Ngô Nghiệp Khôn). Từ ngày đó, Cơ buộc phải ở cùng dì của Báo là Bao Mỹ Na (Thiệu Mỹ Kỳ). Hơn nữa, anh còn phát hiện vợ mình là Lăng Khiết Như (Điền Nhụy Ni), đang lén lút qua lại với học trò của mình, Cảng Sinh. Từ đó, Cơ thề sẽ lấy lại những gì đã mất. May mắn, Cơ gặp được một người cũng bị hoán đổi thể xác tên là Lưu Hành (Trương Kế Thông), thậm chí còn tồi tệ hơn anh khi bị trở thành một ông già 60 tuổi. 2 người lúc này bắt tay nhau cùng nhau thực hiện kế hoạch trả thù của Cơ để rồi hé lộ ra nhiều sự thật đầy bất ngờ…
Những Kẻ Ba Hoa - My Ages Apart Tvb 2017
Nội dung phim Những Kẻ Ba Hoa được hứa hẹn là khá nhẹ nhàng và nhiều tình huống hài hước, là món ăn tinh thần hảo hạng của các gia đình vào mỗi tối. Phim xoay quanh những xung đột, hiểu lầm của những thế hệ khác nhau, của thế hệ mới và những người của thập niên cũ. Phim khai thác sâu vào tâm lý và mối quan hệ của những thành viên trong gia đình, sự quan tâm của mỗi người dành cho nhau.

Ballon phải