Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Những Kẻ Bất Bại
Những Kẻ Bất Bại

Những Kẻ Bất Bại

Den of Thieves (2018) HD 140 phút
Your rating: 0
7 41 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Gerard Butler isNick Flanagan
Nick Flanagan
50 Cent isLevi Enson
Levi Enson
Kaiwi Lyman isTony Z Zapata
Tony Z Zapata
Mo McRae isGus Henderson
Gus Henderson

Phim Những Kẻ Bất Bại – Den of Thieves (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Den of Thieves sẽ được công chiếu rộng rãi từ ngày 2 tháng 2 năm 2018 tại các rạp chiếu lớn tại Việt Nam, đây sẽ là cơ hội cực kỳ tốt cho những khán giả là fan của dòng phim hành động tội phạm. Ngay từ lúc này, phim đã được săn đón rầm rộ bởi sự hấp dẫn được báo trước, với số điểm 7.5 trên IMDB đã cho thấy các nhà chuyên môn đánh giá khá cao về phim. Phim hứa hẹn sẽ tạo nên những bất ngờ trong tháng 2, hy vọng đây sẽ là một sự khởi đầu hoàn mỹ để chào đón những bom tấn sắp được ra mắt.

Những Kẻ Bất Bại - Den of Thieves (2018)

Phim có tựa đề việt là Những Kẻ Bất Bại, do đạo diễn Christian Gudegast chỉ đạo nội dung, ông không có quá nhiều dự án đình đám trong sự nghiệp nhưng những bộ phim do vị đạo diễn 47 tuổi này cầm chịch đều được đánh giá khá cao. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Gerard Butler, 50 Cent, Pablo Schreiber, O’Shea Jackson Jr., Evan Jones,…Đây cũng là thước phim đánh dấu sự hợp tác của cặp đôi Gerard Butler và Christian sau bộ phim Nhà Trắng Thất Thủ.

Những Kẻ Bất Bại - Den of Thieves (2018)

Phim Những Kẻ Bất Bại lấy bối cảnh tại Los Angeles, nơi có kinh tế phát triển bậc nhất thế giới nên có nhiều thế lực đen nhăm nhe khối tài sản khổng lồ tại đây. Merrimen, một tên trộm huyền thoại vẫn nhăm nhe “áp phe” một phi vụ động trời trước khi giải nghệ bằng kế hoạch tấn công tinh vi chưa từng có. Big Nick, người cầm đầu của tổ chức thuộc một bộ phận của sở cảnh sát thành phố LA mang tên The Regulators sau khi biết tin liền lên kế hoạch thâu tóm hành động của Merrimen, nhằm lợi dụng anh ta để khai thác thông tin. Liệu cuộc chiến của những kẻ “cao tay”

 

Loading...