Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Những Lựa Chọn Sai Lầm

Những Lựa Chọn Sai Lầm

The Lost Choices (2015) HD 6.6 - 13 votes
Your rating: 0
5 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Những Lựa Chọn Sai Lầm – The Lost Choices (2015) Thuyết minh vietsub HD

Điện ảnh Hàn Quốc từ trước tới nay luôn nổi tiếng với những bộ phim về những bi kịch của con người, không đi theo một mô tuýp mà có rất nhiều câu chuyện theo những cách khác nhau, những ý tưởng khác nhau, nhiều phim thành công vang dội không chỉ đứng TOP doanh thu phòng vé mà trở thành một siêu phẩm được biết tới ở khắp châu lục. Trong đó, mới hồi năm 2015 là phim Những Lựa Chọn Sai Lầm của đạo diễn trẻ tuổi Ahn Yong-Hoon, mặc dù là tác phẩm đầu tay, đồng thời do anh tự viết kịch bản nhưng phim nhận được khá nhiều lời khen, nó không quá thành công nhưng đây thực sự là một tác phẩm tuyệt vời, lột tả được tận cùng nỗi đau của một con người khi rơi vào bi kịch mà không ai giúp.

Những Lựa Chọn Sai Lầm

Nội dung của phim Những Lựa Chọn Sai Lầm xoay quanh một cô gái trẻ tuổi xinh đẹp tên là Ji-Eun (Shin Hyun Bin), một người đang ở cái tuổi đẹp nhất của thời con gái, cái tuổi 20 và thiếu may mắn khi cô đang bị gặp những khó khăn về giao tiếp do hậu quả của một vụ tai nạn xe hơi. Cô ấy làm việc chăm chỉ để nhanh chóng có thể đạc được ước mơ của mình, đó là trở thành một nhà thiết kế trò chơi.

Những Lựa Chọn Sai Lầm

Trên đường đi, cô đã phải trải qua một sự kiện khủng khiếp liên quan đến ba người đàn ông. Người con gái trẻ trung đầy hoài bão này đã bị những gã thanh niên to lớn hiếp dâm mặc cho cô van xin thảm thiết. Sau đó, cô đã đi đến đồn cảnh sát để trình báo sự việc trong tình trạng hoảng loạn, nhưng họ nghi ngờ câu chuyện của cô là dối trá. Ji-Eun từ đó đã thực sự suy sụp, cô không còn biết nương tựa vào ai trong khi những cơn ác mộng thường xuyên ập đến mỗi khi đêm về. Cuối cùng, cô ấy quyết định tìm kiếm một khẩu súng và lên kế hoạch trả thù…