Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Những Người Bạn

Những Người Bạn

House Of Spirits (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (31/31 Tập)
Your rating: 1
8.4 288 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Những Người Bạn – House Of Spirits TVB 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Những Người Bạn với tựa đề tiếng anh là House Of Spirits, đây là bộ phim tâm lý hài hước do đài TVB sản xuất và được bắt đầu phát sóng từ ngày 27 tháng 6 năm 2016. Đến nay, đã gần 1 năm trôi qua nhưng phim vẫn còn in những dấu ận đậm nét trong lòng khán giả với tình cảnh quay hài hước, ấm áp, chân thực. Những khán giả yêu bộ phim này sẽ có dịp tái hợp trên kênh SCTV9 vào lúc 11h từ ngày 19 tháng 4 năm 2017.

Những Người Bạn - House Of Spirits TVB 2016

Ngay từ lúc có dự án sản xuất thì phim đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả bởi nó được dựa trên bộ phim ma hài Nhặt Được Bảo Bối từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ. Phim do đạo diễn lừng danh Phương Tuấn Chiêu chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Âu Dương Chấn Hoa, Hồ Định Hân, Đằng Lệ Danh, Lữ Tuệ Nghi, Trương Dĩnh Khang, Lưu Bội Nguyệt,…

Những Người Bạn - House Of Spirits TVB 2016

Nội dung phim Những Người Bạn xoay gia đình của ông Bảo Lộc, ông có 4 người con là anh cả Bảo Hoan, cô em gái Bảo Hân, em trai tiếp là Bảo Du và em út Bảo Di. Mỗi người một tính cách, một đặc điểm riêng nhưng không có ai thành đạt, có cuộc sống đầy đủ. Người cha Bảo Lộc sau khi mất đã hứa để lại cho các con ngôi nhà cũ nhưng họ phải phải sống chung trong nhà 9 tháng mới được bán ngôi nhà đi để chia nhau.

Những Người Bạn - House Of Spirits TVB 2016

Thế là mỗi người một nơi đều đổ về ngôi nhà cũ của cha, họ đều muốn bán ngôi nhà đi nên đã bất chấp quay về đây. Một lần, Bảo Hoan phát hiện trong nhà có đôi vợ chồng ma là Bạch Hoa và Y Lan. Hai vợ chồng ma đã giúp Bảo Hoan hóa giải mối bất hòa của anh em nhà họ Bảo nhưng ý tốt của họ lại càng làm gia đình họ trở nên rắc rối hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tags: