Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ninja Mono

Ninja Mono

Ninja Cadets (1996) Status: REMOVED
Your rating: 0
1 1 vote

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Ninja Mono – Ninja Cadets Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung của bộ Anime Ninja Mono là câu chuyện kể về thời kì phong kiến Nhật Bản, khi đó xảy ra một trận chiến vô cùng khắc nghiệt giữa hai gia tộc ninja hùng mạnh nhất là Byakuro và Kabusu. Để chiến thắng trong trận chiến này họ sẵn sàng sử dụng tất cả các mưu hèn kế bẩn để hạ gục đối thủ, chính vì vậy mà gia tộc Kabusu đã quyết định tổ chức một cuộc tấn công dữ dội vào lâu đài Byakuro với hy vọng bắt cóc công chúa trẻ sơ sinh của gia tộc Byakuro để uy hiếp đối thủ của mình.

Tuy nhiên tất cả những kế hoạch của họ đã nhanh chóng bị phá sản một cách nặng nền, khi mà một ninja trung thành của Byakuro đã bỏ trốn cuộc tấn công với công chúa và biến mất ngay trước khi trận chiến diễn ra, cuối cùng coo cô chúa nhỏ bé ngày nào đã trở thành một ninja thực thụ. Vài năm sau, sáu học viên ninja được giao nhiệm vụ xâm nhập vào lâu đài Byakuro do Kabusu chiếm đóng và lấy một cuộn linh thiêng để hoàn thành khóa huấn luyện của họ.

Nhưng kỹ năng của họ được đưa vào thử nghiệm khi họ gặp phải ba thành viên của Kabusu, người sử dụng phép thuật đen tối trong nỗ lực một lần nữa bắt được công chúa một lần nữa để thực hiện nhiệm vụ của mình, và liệu rằng cô công chúa Ninja có thể sống sót và tồn tại được không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Ninja Mono để theo dõi nhé.