Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nội Gián ATF

Nội Gián ATF

Ruse of Engagement (2014) Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Your rating: 10
7.6 93 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Nội Gián ATF – Phản Đào 2014 Vietsub Thuyết minh HD

Nội Gián ATF còn có cái tên khác là Phản Đào, phim do truyền hình Hong Kong sản xuất và từng được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2. Phim nhận được nhiều lời khen từ khán giả Việt từ diễn xuất đến kịch bản, điều mà nhiều bộ phim thuộc thể loại hình sự của TVB đã từng làm được và con xuất sắc hơn. Chính vì thế mà những bộ phim thuộc thể loại này của Hong Kong đều được mọi người đặc biệt quan tâm.
Nội Gián ATF - Phản Đào 2014
Phim do đạo diễn danh tiếng Vương Tâm Ủy làm giám chế, cùng với sự tham gia của hàng loạt cái tên đình đám đang đàu quân cho TVb như: Mông Gia Tuệ, Ngô Trác Hy, Quan Lễ Kiệt, Trần Nhân Mỹ, Trần Triển Bằng,…Cũng giống như Sứ Đồ Hành Giả thì Nội Gián ATF sở hữu những phân đoạn bắn nhau không hề thua kém phim điện ảnh và dòng cốt truyện tương đối khó hiểu nhưng rất hấp dẫn.
Nội Gián ATF - Phản Đào 2014
Nội dung Nội Gián ATF xoay quanh quanh 2 anh em nhà họ Trang, bố mất sớm họ được người mẹ Đường Thục Phân nuôi nấng lên người và sau này đều trở thành những cảnh sát tài giỏi. Trang Hữu Kiệt và Trang Hữu Chính rất thương yêu nhau nên mẹ già yên tâm tĩnh dưỡng nhưng chỉ sau một vụ điều tra bí mật đã khiến Hữu Kiệt trở mặt với Hữu Chính khiến mối quan hệ của họ căng thẳng hơn bao giờ hết. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Ballon phải