Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Nội Gián: Thế Giới Ngầm
Nội Gián: Thế Giới Ngầm

Nội Gián: Thế Giới Ngầm

Imperium (2016) Status: REMOVED
Your rating: 0
9 3 votes

Video trailer

Xem Phim Nội Gián: Thế Giới Ngầm – Imperium 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Bộ phim hành động hình sự rất được mong chờ của đạo diễn Daniel Ragussis với sự góp mặt của anh chàng “Harry Poster” Daniel Radcliffe mang tên Nội Gián: Thế Giới Ngầm ra mắt năm 2016 là một câu chuyện rất thú vị về những người cảnh sát nằm vùng, điều mà chúng ta thường thấy nhiều hơn ở phim Hồng Kông, liệu rằng ở phim Mỹ thì nó có gì khác biệt. Ngoài ra thì phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng người Australia Toni Collette, đặc biệt để vào vai trong Imperium, nam diễn viên Daniel Radcliffe còn phải cạo gần như trọc mái tóc của mình giúp nó phù hợp hơn trong hình dáng của một tay cớm nằm vùng.

Noi Gian The Gioi Ngam Imperium 2016

Nội dung của phim Nội Gián Thế Giới Ngầm xoay quanh một nhân viên FBI có tên là Nate Foster (Radcliffe), đi tìm bí mật về nguồn gốc của một một món hàng có mã là Caesium-137 và mối quan hệ của nó với các tổ chức xã hội đen đang hoạt động. Ngoài ra nhiệm vụ của anh còn phải chặn đứng những tên khủng bố đang có âm mưu chế tạo một quả boom nhằm thực hiện một phi vụ khủng khiếp nhất từ trước tới giờ. Đối với một cảnh sát trẻ tuổi nó thực sự cũng rất khó khăn.

Noi Gian The Gioi Ngam Imperium 2016 2

Để thuận tiện cho việc điều tra, Nate được cài vào một tổ chức khủng bố đang hoạt động thông qua người đàn ông bên trong của FBI là Agent Zamparo. Anh buộc lòng phải gắn bó với những thứ mà chúng đang làm để không bị lộ tẩy, không lâu sau đắm chìm trong văn hóa đó và rút ra các kết nối đến một vụ đánh bom có thể kế hoạch của một số kẻ cuồng tín liên nhóm.

Noi Gian The Gioi Ngam Imperium 2016 1

Nằm vùng chưa bao giờ là dễ dàng nhưng để bí mật danh tính thì việc điều một nhân viên mới toanh vào là rất cần thiết, chính thế mà kinh nghiệm của một cảnh sát già dặn thì không thể phát huy, liệu rằng với những kinh nghiệm non nớt của mình, Nate Foster có hoàn thành được nhiệm vụ hay là sẽ lao vào nó mà không biết đường quay về giống như một sự phản bội.

Loading...