Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nỗi Lòng Nàng Dâu

Nỗi Lòng Nàng Dâu

Noi Long Nang Dau (2018) Đang chiếu: Tập 63
Your rating: 7
6.6 84 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Phim Nỗi Lòng Nàng Dâu (2018) TodayTV Trọn bộ Tập cuối HD

Mang đến một câu chuyện cảm động về người phụ nữ khốn khổ trong xã hội đầy những bất công, Nỗi Lòng Nàng Dâu nhanh chóng trở thành bộ phim truyền hình hot nhất của Ấn Độ thời điểm ra mắt, không chỉ đề cao tính nhân văn mà phim còn mang đến những bài học quý giá, những cảm xúc đặc biệt tới cho người xem. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên hàng đầu xứ Ấn với những cái tên chất lượng như: Akshat Gupta, Jaya Binju hay Toral Rasputra.

Nỗi Lòng Nàng Dâu (2018) TodayTV

Nội dung phim Nỗi Lòng Nàng Dâu kể về hành trình vượt qua chính bản thân của cô gái xinh đẹp Rukmini, mong ước có được hạnh phúc vẹn toàn. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường, Rukmini có cuộc sống đơn giản nhưng hạnh phúc cùng gia đình. Tuy nhiên, trong một lần hỏa hoạn, Rukmini đã liều mình cứu cha mẹ và em gái khiến khuôn mặt bị bỏng nặng, từ đó cô trở nên tự tin, ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài và là rào cản khiến nhiều người xa lánh cô.

Nỗi Lòng Nàng Dâu (2018)

Tưởng chừng mọi ước mơ của cô gái xinh đẹp ngày nào đã bị dập tắt thì lại xuất hiện một chàng họa sĩ điển trai, gia đình giàu có tên là Ranveer. Ngày ngày, anh chỉ luôn nghĩ đến một người chưa từng gặp mặt và muốn vẽ ra khuôn mặt của cô ấy, và đó chính là Rukmini. Anh đến hỏi cưới cô nhưng chưa hề biết trên khuôn mặt của cô bị một vết sẹo lớn, điều đó khiến Ranveer ngỡ ngàng và cảm thấy bị lừa dối. Bị đối xử như một kẻ hầu, người hạ trong nhà chồng, Rukmini vẫn luôn cố gắng làm tốt nhiệm vụ của một nàng dâu, liệu số phận của cô sẽ đi về đâu và chặng đường hạnh phúc của cô gái này sẽ ra sao.