Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Nông Trại Vui Vẻ
Nông Trại Vui Vẻ

Nông Trại Vui Vẻ

Barnyard (2006) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Nông Trại Vui Vẻ – Barnyard (2006) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong bộ phim hoạt hình Nông Trại Vui Vẻ là câu chuyện xoay quanh về một chú bò có tên là Otis, đây là một con bò rất tinh nghịch, tuy nhiên sau sự cố cha nuôi của anh, Ben bị chết vì cuộc tấn công của chó sói, với trách nhiệm bầy đàn chú bò này đã trở thành thủ lĩnh của một nhóm động vật trong trang trại. Từ đó với trách nhiệm đứng đầu, Otis ngày càng trưởng thành hơn và cứng rắn hơn.

Sau khi lên làm thủ lĩnh, Otis nhận nhiệm vụ giữ móng ngựa của Daisy dưới ánh sao, anh ta tình cờ nghe thấy những con sói đang đuổi theo một con thỏ và bỏ lại Daisy để theo đuổi những con sói và trả thù cho cha mình. Tuy nhiên với khả năng của mình Otis nhận thấy cơ hội chiến thắng của anh rất mong manh, vì vậy mà Otis quyết định rời khỏi barnyard để tìm cơ hội khác.

Sáng hôm sau, trước khi rời đi, Otis được thông báo rằng Chó sói đã bắt một số con gà mái bao gồm Maddy (Madeline Lovejoy), một chú gà con là một trong những người bạn của Otis. Otis nhận ra rằng anh ta đã bị Dag lừa, vì anh ta không mong đợi anh ta và những con sói cho đến tối nay, và lên đường giải cứu những con gà. Liệu rằng cuộc hành trình này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ phim Nông Trại Vui Vẻ – Barnyard để theo dõi nhé.

Loading...