Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Nữ Chiến Binh
Nữ Chiến Binh

Nữ Chiến Binh

Female Fight Club (2016) Status: REMOVED
Your rating: 0
8 2 votes

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Nữ Chiến Binh – Female Fight Squad (2016) Thuyết minh vietsub HD

Không phải là tên tuổi lớn của điện ảnh Mỹ nhưng Miguel A. Ferrer được biết tới là một người hết sức đa tài, anh bắt đầu sự nghiệp từ năm 2005 và phụ trách gần như tất cả những nhiệm vụ quan trọng trong một ekip trừ vai trò diễn xuất như viết kịch bản, sản xuất, đạo diễn cho tới chịu trách nhiệm chỉnh sửa nội dung mà Nữ Chiến Binh là một ví dụ trong số đó, tác phẩm mới ra mắt hồi năm 2016. Là một dự án kinh phí thấp, số tiền mà nhà sản xuất phải đầu tư cho Female Fight Squad chỉ là 2 triệu USD, tuy nhiên không vì thế mà phim không có những cảnh chiến đấu mãn nhãn được dàn dựng công phu.
Nữ Chiến Binh
Nội dung của phim Nữ Chiến Binh xoay quanh cô nàng Bex (Amy Johnston), vốn xuất thân là một võ sĩ quyền anh, tuy nhiên sau một thời gian gắn bó cùng sự nghiệp “đo găng” thì cô quyết định từ bỏ để được sống một cuộc sống bình thường, để không còn phải gồng mình trong các cuộc chiến đầy hiểm nguy. Thế nhưng một sự cố ngoài ý muốn đã xảy tới khi mà cô cần phải làm gì đó để giúp người chị gái của mình sống sót trong thế giới của những cuộc chiến ngầm bất hợp pháp, vì thế cô phải trở lại sàn đấu.
Nữ Chiến Binh
Hiện tại, cô ấy đang làm việc tại một nhà lưu trú vật nuôi giúp những chú chó vô gia cư. Một ngày nọ, cô đến thăm chị gái của mình, Kate (Palm), người đang tuyệt vọng cần rất nhiều tiền mặt để trả một số người rất nguy hiểm. Sau khi Becca nói chuyện với người cha bị giam giữ, Holt (Lundgren), cô ấy đã đồng ý giúp Kate, bằng cách huấn luyện chị gái, và một số nữ chiến binh khác, trong cuộc chiến bất hợp pháp. Những điều đang chờ đón cô trong lần trở lại này là khó khăn gấp bội, lúc này hai chị em cô phải cùng nhau cố gắng chạy thoát khỏi cuộc sống hết sức bạo tàn đó. Liệu rằng 2 người phải làm gì để có thể thoát khỏi nó, và trở lại cuộc sống bình thường, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Loading...