Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nữ Công Tố Viên

Nữ Công Tố Viên

Nu Cong To Vien (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Your rating: 0
8.4 76 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Nữ Công Tố Viên – Investigation Couple (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Xoay câu chuyện về công tố viên, bộ phim Nữ Công Tố Viên không chỉ xoáy sâu vào nghành công tố bảo vệ lẽ phải, pháp luật mà còn khai thác những mặt trái của nghề, đồng thời lên án những kẻ bẻ cong pháp luật. Eun Sol, một nữ luật sư trẻ có trí nhớ siêu phàm và khả năng biện hộ xuất sắc, nhưng đôi khi cô bất chợt quên mất khuôn mặt của những người xung quanh mình, kể cả người thân.

Nữ Công Tố Viên - Investigation Couple (2018)

Baek Beom, một bác sĩ pháp y có tính cách dị thường. Anh không quan tâm đến thế giới bên ngoài, không quan tâm đến những người xung quanh mình mà chỉ quan tâm tới người chết. Trong một vụ án, số mệnh đã sắp đặt cho 2 người gặp nhau, Baek Beom kiểm tra pháp y người đã bị hãm hại còn Eun Sol truy tìm dấu vết của kẻ sát nhân. Hai lĩnh vực nhưng cùng một vụ án, họ bắt tay điều tra sự bí ẩn đằng sau cái chết.

Nữ Công Tố Viên - Investigation Couple (2018)

Với dàn diễn viên đình đám gồm những cái tên như: Stephanie Lee, Lee Yi Kyung, Jung Yoo Mi, Jung Jae Young, Park Eun Suk,…Cùng sự chỉ đạo nội dung của đạo diễn lừng danh Noh Do Chul, Investigation Couple hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim tâm lý hình sự đặc sắc, lôi cuốn.

Ballon phải