Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nữ Đặc Vụ Xuyên Không

Nữ Đặc Vụ Xuyên Không

Nu Dac Vu Xuyen Khong (2017) HD
Your rating: 0
6.3 15 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Nữ Đặc Vụ Xuyên Không – Princess The Secret Service (2017) vietsub thuyết minh

Từng là một thế lực của điện ảnh châu Á nhưng ở thời điểm hiện tại, phim trung quốc ngày càng mất “chất”, thay vào đó là những dự án khủng nhưng kém chất lượng cùng với rất nhiều những bộ phim “rẻ tiền” được thực hiện bởi những ekip ít danh tiếng cùng dàn diễn viên không mấy tên tuổi, thế nhưng những tác phẩm như vậy lại đang cho thấy sự bùng nổ nhanh chóng và Nữ Đặc Vụ Xuyên Không là một ví dụ. Ra mắt vào năm 2017 và được đánh giá là khá thành công khi mang đến nhiều tình giải trí xuyên suốt một cốt truyện hấp dẫn, đó cũng là lý do mà phim được phát hành tới 4 phần khác nhau ngay trong năm đó.
Nữ Đặc Vụ Xuyên Không
Nội dung của phim Nữ Đặc Vụ Xuyên Không xoay quanh một nữ đặc vụ xinh đẹp, trẻ trung tên là Liễu Như Yên, cô luôn cho thấy năng lực hơn người của mình trong những lần hành động, một mình có thể đối phó với nhiều kẻ thù, thế nhưng trong một lần làm nhiệm vụ, một sự cố ập tới đã khiến cô bị xuyên không về thời xưa. Nơi mà mọi thứ đối với cô trở nên rất xa lạ, nơi cô gần như phải bắt đầu lại một cuộc sống mới.
Nữ Đặc Vụ Xuyên Không
Để hoàn thành nốt nhiệm vụ và tìm cách trở về, cô đành phải tận dụng những gì mà mình từ tri thức, kỹ năng làm việc cho tới cái đầu nhanh nhẹn để có thể tồn tại ở lại thời đại này. Tuy nhiên, hiểm nguy đã liên tục bủa vây khi cô phải đối đầu với một quốc sư đáng gờm và người đó không phải ai xa lạ, ông ta chính là kẻ thù của cô ở thời hiện đại….

Ballon phải