Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nữ Hoàng Báo Thù

Nữ Hoàng Báo Thù

The Queen (2016) Đang chiếu: Tâp 20 Sắp chiếu: Tập 21
Your rating: 0
6.4 27 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Phim Nữ Hoàng Báo Thù – The Queen (HTV7) Trọn bộ Tập cuối HD

Singapore tuy không có nền điện ảnh quá phát triển nhưng những thước phim do quốc gia này sản xuất đều có nội dung tương đối hấp dẫn, dàn diễn viên có diễn xuất tốt, đặc biệt là khá được yêu thích tại Việt Nam. Bộ phim Nữ Hoàng Báo Thù do Sing sản xuất mới đây đã được lên sóng trên kênh HTV7 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, 40 tập của phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một món ăn tinh thần thượng hạng.

Nữ Hoàng Báo Thù - The Queen (HTV7)

Phim có tựa đề tiếng anh là The Queen, với sự tham gia của những cái tên quen thuộc như: Tăng Thi Mai, Hồ Giai Kỳ, Lưu Tử Vân,…Nội dung xoau quanh hành trình báo thù người chồng vô tâm, phải bội của cô gái Nghê Xảo Văn. Khi người ngoài nhìn vào gia đình của Xảo Văn thì tưởng rằng cô chính là người phụ nữ hạnh phúc nhất với người chồng chu đáo, thành đạt nhưng đằng sau đó là những lục đục, những điều không thể nói ra. Nhìn người chồng mình dẫn phụ nữ khác về nhà, bắt ký kết vào tờ giấy ly hôn để đuổi cô đi, Xảo Văn không biết phải làm sao và tìm đến cái chết để giải quyết mọi thứ.

Nữ Hoàng Báo Thù - The Queen (HTV7)

May mắn thay, cô gặp được một tài xế tốt bụng tên Trương Hiểu Phong giúp đỡ, anh giúp Xảo Văn vượt qua những khó khăn tâm lý, còn giới thiệu cô đén với nhóm Nữ Hoàng Báo Thù, đây là một tổ chức dành riêng cho phụ nữ bị chồng phản bội, những người yếu đuối, không đủ dũng khí vùng lên trẻ thù. Những thành viên trong nhóm sống lương tựa lẫn nhau, họ bắt đầu học cách mạnh mẽ, học cách chống lại chính người chồng đã phản bội mình, và câu chuyện cả Xảo Văn sẽ ra sao, cô sẽ trả thù chồng mình thế nào.