Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Nữ Hoàng Bí Ẩn 2
Nữ Hoàng Bí Ẩn 2

Nữ Hoàng Bí Ẩn 2

Nu Hoang Bi An 2 (2018) Đang chiếu: 16/16 Tập Sắp chiếu: Tập 16
Your rating: 0
6 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Nữ Hoàng Bí Ẩn 2 – Queen of Mystery 2 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Sau thành công của phần 1 và những câu hỏi vẫn chưa được giải đáp cụ thể, Nữ Hoàng Bí Ẩn 2 được ra mắt như một điều tất yếu. Phim được phát sóng trên đài KBS2, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn tuyệt vời, đây sẽ là thước phim rất đáng xem với những khán giả thuộc típ mọt phim Hàn.

Nữ Hoàng Bí Ẩn 2 - Queen of Mystery 2 (2018)

Phim do Choi Yoon-Suk chỉ đạo nội dung, đây là một đạo diễn còn khá trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm làm phim, nhưng sự sáng tạo, tinh tế chính là điểm mạnh của ông. Tuy không phải người trực tiếp chỉ đạo phần 1 nhưng Yoon-Suk vẫn rất tự tin về sự thành công của Nữ Hoàng Bí Ẩn Phần 2. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với nhiều gương mặt sáng giá như: Park Byung-Eun, Choi Kang Hee, Kwon Sang Woo, Lee Da Hee, Oh Min Suk,…

Nữ Hoàng Bí Ẩn 2 - Queen of Mystery 2 (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Queen of Mystery 2, có nội dung xoay quanh hành trình truy bắt tội phạm của cặp đôi ăn ý Yoo Seol Ok (Choi Kang Hee) và Ha Wan Seung (Kwon Sang Woo). Tiếp tục câu chuyện của phần 1, Seol Ok từ bỏ cuộc sống nội trợ quen thuộc của mình để bắt tay hợp tác với thám tử Wan Seung, bắt đầu tham gia vào những cuộc phá án đầy kịch tính, lôi cuốn.

Loading...