Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nữ Hoàng Tuyết: Xứ Sở Trong Gương

Nữ Hoàng Tuyết: Xứ Sở Trong Gương

The Snow Queen: Mirror Lands (2018) HD Thuyết minh 80 phút
Your rating: 0
7.8 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Nữ Hoàng Tuyết: Xứ Sở Trong Gương – Snow Queen: Mirrorlands (2018) thuyết minh vietsub

Lần đầu tiên được các nhà làm phim Nga thực hiện phiên bản hoạt hình vào năm 2012, Snow Queen ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều khán giả trên khắp thế giới, thực tế là nó đã được các nhà sản xuất phim đến từ Mỹ làm phiên bản điện ảnh vào năm 2002 và khá thành công, kể từ thời điểm 2012 đến nay, đã có thêm nhiều phần mới trong seri hoạt hình, mới đây nhất là Nữ Hoàng Tuyết: Xứ Sở Trong Gương được phát hành vào năm 2018. Đạo diễn chính của phim là Robert Lence – cái tên từng làm việc trong ekip của nhiều bom tấn hoạt hình Mỹ như Shrek và Câu chuyện đồ chơi.

Nữ Hoàng Tuyết: Xứ Sở Trong Gương

Nội dung của phim Nữ Hoàng Tuyết: Xứ Sở Trong Gương bắt đầu từ việc vị vua quyền lực suýt mất gia đình vì những hành động sử dụng tới phép thuật của Nữ hoàng tuyết, thậm chí nó đe dọa tới mạng sống của toàn hoàng tộc. Ông ta tìm ra cách cấm tất cả ma thuật khỏi thế giới, vì thế mà tất cả những người sở hữu sức mạnh ma thuật hiện đang bị mắc kẹt ở Mirrorlands. Người duy nhất có thể ngăn ông ta và giữ câu chuyện cổ tích trong thế giới của tất cả mọi người chỉ có thể là Gerda – vì sức mạnh lớn nhất của cô không phải là phép thuật mà là niềm tin của cô vào lòng tốt và tình bạn.

Nữ Hoàng Tuyết: Xứ Sở Trong Gương

Trong những cuộc phiêu lưu mới của Gerda, cô sẽ được giúp đỡ bởi những kẻ troll, những tay cướp biển và thậm chí là chính Nữ hoàng tuyết, liệu rằng cô và những người bạn có thể làm được?