Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nụ Hôn Dài Từ Biệt

Nụ Hôn Dài Từ Biệt

The Long Kiss Goodnight (1996) HD 120 phút
Your rating: 0
5.9 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Renny Harlin
Director

Diễn viên


Geena Davis isSamantha Caine / Charly Baltimore
Samantha Caine / Charly Baltimore
Samuel L. Jackson isMitch Henessey
Mitch Henessey
Yvonne Zima isCaitlin Caine
Caitlin Caine
Brian Cox isDr. Nathan Waldman
Dr. Nathan Waldman
Patrick Malahide isLeland Perkins
Leland Perkins
David Morse isLuke / Daedalus
Luke / Daedalus
Joseph McKenna isOne-Eyed Jack
One-Eyed Jack

Xem phim Nụ Hôn Dài Từ Biệt – The Long Kiss Goodnight (1996) vietsub thuyết minh

Là nhà sản xuất, đạo diễn, kiêm nhà biên kịch khá có tiếng của Hollywood, Renny Harlin nổi lên với siêu phẩm Die Hard 2 ra mắt vào năm 1990, kể từ đó ông có khá nhiều tác phẩm đáng chú ý với kinh phí đầu tư khủng mà Nụ Hôn Dài Từ Biệt là một ví dụ, bộ phim phát hành năm 1996 dùng tới tổng số tiền lên tới 65 triệu USD trong khi kịch bản được chắp bút bởi một cái tên rất đình đám, Shane Black. Mặc dù không mấy thành công về mặt thương mại nhưng phim vẫn được đánh giá rất cao về diễn xuất, đặc biệt khi có sự góp mặt của 2 cái tên rất nổi tiếng là Geena Davis và Samuel L. Jackson.
Nụ Hôn Dài Từ Biệt
Nội dung của phim Nụ Hôn Dài Từ Biệt xoay quanh một người phụ nữ sống ở vùng ngoại ô tên là Samantha Caine (Geena Davis), hiện đang là nội trợ và là một người mẹ lý tưởng của cô con gái 8 tuổi Caitlin (Yvonne Zima). Cô sống ở Honesdale, PA, có một trường dạy nghề và xử lý Rice Krispie một cách tốt nhất trong thị trấn. Nhưng khi cô nhận được một vết sẹo ở trên đầu, cô bắt đầu nhớ những phần nhỏ trong cuộc sống trước đây của mình, rằng cô dường như là một sát thủ nguy hiểm và chuyên nghiệp.
Nụ Hôn Dài Từ Biệt
Trong khi đó, sau sự kiện bị một người đàn ông lạ mặt tìm cách giết mình, cô đã nhờ tới sự trợ giúp của một thám tử giá rẻ mang tên Mitch (Samuel L. Jackson). Khi Samantha nhớ lại khoảng thời gian trước kia trong cuộc sống của mình, cô ấy trở nên liều lĩnh hơn và bản lĩnh hơn. Cả Mitch và Charly cùng nhau điều tra về thân thế thực sự của cô để rồi sau khi họ phát hiện ra cô từng là một sát thủ thì những nguy hiểm bắt đầu ập đến với hai mẹ con cô.