Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Nụ Hôn Định Mệnh (Thai Ver)
Nụ Hôn Định Mệnh (Thai Ver)

Nụ Hôn Định Mệnh (Thai Ver)

Nu Hon Dinh Menh (Thai Ver) (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 0
7.4 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Nụ Hôn Định Mệnh (Thai Ver) (2015) Vietsub Thuyết minh HD

Trước khi tạo được tầm ảnh hưởng tại thị trường điện ảnh hoa ngữ thì Mike Angelo cũng đã có thời gian dài hoạt động tại Thái Lan, anh xuất thân là một ca sĩ nhóm nhạc thần tượng được nhiều khán giả yêu thích rồi bén duyên với điện ảnh và ngay lập tức khẳng định được tài năng diễn xuất. Tuy không tham gia vào quá nhiều dự án nổi tiếng nhưng hầu hết Mike đều được đánh giá khá cao, trong đó phải kể đến bộ phim đình đám Kiss Me (Thai Ver).

Nụ Hôn Định Mệnh (Thai Ver) (2015)

Phim có tựa đề là Nụ Hôn Định Mệnh (Thai Ver), thuộc thể loại thanh xuân học đường, được chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng Itazura Na Kiss của Nhật Bản. Không chỉ sở hữu một cốt truyện vô cùng hấp dẫn, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với nhiều gương mặt sáng giá xứ chùa vàng như: Aom Sushar Manaying, Tao Sattaphong Phiangphor, Bubear Pim, Yuenyong Intira,…Nội dung phim kể về cô nàng hậu đậu Taliw.

Nụ Hôn Định Mệnh (Thai Ver)

Không nổi trội và có học lực hết sức bình thường nếu không muốn nói Taliw yếu kém, cô học tại lớp B và có chỉ số IQ thấp. Taliw đem lòng yêu mến chàng trai Tenten, một thiên tài với chỉ số IO lên đến 200. Hai thái cực vốn không thuộc về nhau và chuyện Taliw bị từ chối là hết sức bình thường nhưng duyên phận vẫn cố sắp đặt cho hai người gần nhau. Ở chung tại một căn nhà, Taliw và Tenten suốt ngày đụng mặt nhau, liệu có phép màu nào xảy ra với cặp đôi trái ngược này.

Loading...