Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nữ Sát Thủ Bụi Đời

Nữ Sát Thủ Bụi Đời

Point of No Return (1993) HD 108 phút
Your rating: 0
7.6 12 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


John Badham
Director

Diễn viên


Bridget Fonda isMaggie Hayward - Claudia Anne Doran - Nina
Maggie Hayward - Claudia Anne Doran - Nina
Richard Romanus isFahd Bahktiar
Fahd Bahktiar
Harvey Keitel isVictor the Cleaner
Victor the Cleaner
Geoffrey Lewis isDrugstore Owner
Drugstore Owner

Xem phim Nữ Sát Thủ Bụi Đời – Point of No Return (1993) vietsub HD

Dựa theo cốt truyện của phim Nikita ra mắt năm 1990 của Luc Besson, đạo diễn nổi tiếng người Anh John Badham quyết định thực hiện lại dự án vốn rất thành công này vào năm 1993, vì thế có thể nói Nữ Sát Thủ Bụi Đời là phiên bản Mỹ của Nikita. Trong khi kịch bản phim được viết bởi nhà biên kịch tài ba Robert Getchell thì đảm nhiệm vai nữ chính trong phim là nữ diễn viên xinh đẹp Bridget Fonda. Sản xuất bởi hãng  Warner Bros với kinh phí khá lớn cùng dàn sao nổi tiếng góp vai, phim được đánh giá cao cũng như rất thành công về mặt thương mại.
Nữ Sát Thủ Bụi Đời
Nội dung của phim Nữ Sát Thủ Bụi Đời xoay quanh một cô gái tên là Maggie Hayward (Bridget Fonda), một người nghiện ma túy và luôn có xu hướng bạo lực, cô sẵn sàng động chân động tay với bất kỳ ai mà cô cảm thấy không hài lòng để rồi kết thúc của những lần ẩu đả là trong trại giam “xám hối”. Một ngày nọ, cô bị bắt lại và phải nhận án khá lâu, tuy nhiên, tác nhân chính phủ tối cao của chính phủ Hoa Kỳ tên là Bob đã sắp xếp cho cô một cái chết được tổ chức, sau đó lên kế hoạch để hấn luyện Maggie trở thành một sát thủ chuyên nghiệp.
Nữ Sát Thủ Bụi Đời
Cô nhận được một danh tính hoàn toàn mới, lúc này cô trở thành một nhân viên bán hàng tên là Claudia Anne Doran. Cô cũng tìm thấy một người bạn đời, đó là một nhiếp ảnh gia hiền lành và dễ mến. Hai người yêu nhau, và làm phức tạp những bài tập của chính phủ. Chính sự gặp gỡ này đã ảnh hưởng nhiều tới con người của Maggie, anh chàng đã thay đổi cô thành một người khác, sự điễm tình được thay thế cho khuynh hướng bạo lực của cô và ngoài ra cô còn mong muốn tiếp tục làm việc cho cơ quan thay vì sống kiểu bụi đời như trước kia.