Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Nữ Sát Thủ Quyến Rũ
Nữ Sát Thủ Quyến Rũ

Nữ Sát Thủ Quyến Rũ

Nikita (1990) HD 115 phút
Your rating: 0
7.1 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Luc Besson
Director

Diễn viên


Xem phim Nữ Sát Thủ Quyến Rũ – Nikita (1990) vietsub HD

Là một trong những nhà biên kịch kiêm đạo diễn xuất sắc nhất của điện ảnh Pháp trong nhiều năm qua, cái tên Luc Besson hẳn không còn xa lạ gì với nhiều khán giả mê phim hành động, trước khi thành công vang dội cùng Léon trong năm 1994 thì ông từng tạo dấu ấn với một dự án rất xuất sắc ra mắt vào năm 1990 mang tên Nữ Sát Thủ Quyến Rũ. Nhiều giải thường giành được, trong đó có 1 đề cử cho giải quả cầu vàng, phim là bước đệm lớn trong sự nghiệp của Luc Besson – người góp phần quan trọng trong việc đưa phim Pháp đi khắp thế giới.
Nữ Sát Thủ Quyến Rũ
Nội dung của phim xoay quanh sát thủ Nikita (Anne Parillaud), một cô gái trẻ đẹp, người đã đi sai đường ngay từ khi 20 tuổi. Trong một cuộc cãi cọ với băng nhóm của mình, cô đã vô tình giết chết một cảnh sát và bị kết án tù chung thân. Nhận ra được tố chất hơn người của cô, những đặc vụ luôn hành động bí mật đã quyết định mở cho cô một con đường mới, đó là giúp cô trở thành một đặc vụ đặc biệt, sẵn sàng cho bất cứ điều gì, trong những phi vụ của họ, nói cách khác là họ muốn biến cô trở thành một sát thủ để phục vụ cho điều tra phá án. Nikita chấp nhận và bắt đầu một chương trình học tập cũng như rèn luyện rất khó khăn liên quan đến không chỉ các phương thức giết người khác nhau, chạy trốn hoặc đối phó với các tình huống không mong muốn mà còn làm thế nào để cư xử như một phụ nữ có học, ngoài ra cô còn nâng cao kỹ năng lái xe dễ dàng trong mọi môi trường.
Nữ Sát Thủ Quyến Rũ
Dưới sự lãnh đạo của Bob, tình cách vốn cực kỳ nổi loạn trước kia của Nikita dần dần được khắc phục, cô trở nên điềm tĩnh và sáng suốt hơn trong các tình huống, để rồi sau đó cố đã vượt qua được những thử nghiệm cuối cùng khủng khiếp nhất. Cô ấy dường như đã trở thành một người khác và lúc này cô bắt đầu yêu. Nhưng liệu rằng có điều gì đó đứng sau những phi vụ bí mật mà cô thực hiện và số phận của cô sẽ ra sao khi phải đối mặt với những nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm?

Loading...