Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nữ Sát Thủ Tuổi Teen

Nữ Sát Thủ Tuổi Teen

Kite (2014) HD 90 phút
Your rating: 0
5.9 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Ralph Ziman
Director

Diễn viên


Samuel L. Jackson isLieutenant Karl Aker
Lieutenant Karl Aker
Carl Beukes isVic Thornhill
Vic Thornhill
Jaco Muller isMikhal Kratsov
Mikhal Kratsov
Terence Bridgett isStaggie / Sascha Steyns
Staggie / Sascha Steyns
Zane Meas isThe Emir
The Emir
Deon Lotz isDetective Prinsloo
Detective Prinsloo
DeVille Vannik isNumbers Punk
Numbers Punk

Phim Nữ Sát Thủ Tuổi Teen – Kite (2014) Vietsub Thuyết minh HD

Đã có không ít tác nguyên tác của Nhật Bản được điện ảnh Âu Mỹ để ý và chuyển thể nhưng không có mấy dự án dành được thành công như mong đợi. Sự khác biệt giữa phong cách làm phim và suy nghĩ, phong tục của từng quốc chính là rào cản lớn nhất để nhiều nguyên tác vô cùng xuất sắc xứ mặt trời mọc không thể tỏa sáng ở thị trường lớn nhất thế giới. Và Kite chính là một ví dụ điển hình cho điều đó, đây là anime xuất sắc của Nhật nhưng khi được chuyển thể lại nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả lẫn các nhà chuyên môn.

Nữ Sát Thủ Tuổi Teen

Phim có tựa đề việt là Nữ Sát Thủ Tuổi Teen, thuộc thể loại tâm lý hành động, được công chiếu vào năm 2014 nhưng đã nhận một cú thất bại thảm hại. Tuy được đầu tư rất kỹ lưỡng với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao hàng đầu cùng hàng loạt phân cảnh hành động mãn nhãn nhưng phim lại không thể mang đến cảm xúc đặc biệt như bản anime, thay vì khai thác tâm lý nhân vật thì phim đã tập trung quá nhiều vào các cảnh bạo lực và tình dục, khiến phim mất đi bản chất riêng của mình, gây ấn tượng xấu với người xem.

Nữ Sát Thủ Tuổi Teen - Kite (2014)

Nội dung phim kể về hành trình trả thù của cô gái trẻ Sawa (India Eisley), cô mất đi người cha thân yêu của mình sau khi bị bọn tội phạm sát hại. Mất đi tất cả chỉ sau một đêm, Sawa trở nên lạnh lùng đến kỳ lạ, cô tìm mọi cách để tìm ra kẻ đã ra tay tàn nhẫn với cha mình. Với sự giúp đỡ của Karl Aker (Samuel L. Jackson), người bạn cũ của cha cô và một người bạn bí ẩn của cô tên Oburi, Sawa bắt đầu hành trình trở thành một nữ sát thủ trẻ thật sự với phong cách xuống tay tàn nhẫn và sẵn sàng hi sinh mọi thứ để đạt được mục tiêu.