Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Nữ Siêu Nhân Phần 3
Nữ Siêu Nhân Phần 3

Nữ Siêu Nhân Phần 3

Supergirl (Season 3) (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.3 10 votes

Video trailer

Xem phim Nữ Siêu Nhân Phần 3 – Supergirl (Season 3) (2017) Vietsub HD

Nữ Siêu Nhân Phần 3 có tựa đề gốc là Supergirl (Season 3), phim thuộc thể viễn tưởng, dòng phim về siêu anh hùng. Phim chính thức được lên sóng vào ngày 26 tháng 10 năm 2015, đến nay đã chiếu được 43 tập và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các nhà phê bình. Phim được dựa trên các nhân vật của DC Comics, một trong những thế lực về vũ trụ siêu anh hùng của điện ảnh thế giới.

Nữ Siêu Nhân Phần 3 - Supergirl (Season 3) (2017)

Phần đầu tiên của seri Nữ Siêu Nhiên được phát sóng bởi CBS nhưng 2 phần sau lại được CW  đảm nhận, nhưng điều đó cũng không giảm số lượng khán giả theo dõi. Phim do đạo diễn Glen Winter chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Melissa Benoist, Mehcad Brooks, Jeremy Jordan, David Harewood, Chyler Leigh, Calista Flockhart,…

Nữ Siêu Nhân Phần 3 - Supergirl (Season 3) (2017)

Nội dung phim Nữ Siêu Nhân Phần 3 xoay quanh cô gái 24 tuổi Kara Zor – El, cô chị họ của Superman. Nhiều năm về trước, Krypton gặp phải sự, và sẽ nổ nên Kal-El đã được gửi đến Trái đất để thoát khỏi nguy hiểm. Kara, người chị họ của cô cũng đi theo để bảo vệ nhưng lại bị chuyển hướng vào Phantom Zone vô tân. Nhiều năm sau, cô cũng đến được trái đất, nhưng khi đó Kal-El đã lớn và trở thành một siêu nhân tốt bụng. Nhưng sự xuất hiện của Kara lại vô tình đưa những kẻ xấu đến Trái Đất, 2 chị em phải cùng nhau chống lại kẻ địch muốn xâm chiếm đó.

Loading...