Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Nữ Sinh Quyến Rũ
Nữ Sinh Quyến Rũ

Nữ Sinh Quyến Rũ

Innocent Crush (2014) HD 6.4 - 184 votes
Your rating: 8
6.8 31 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Kim Tae-gyun
Director

Diễn viên


Jang Hyuk is정용준 (Yongjun Jeong)
정용준 (Yongjun Jeong)
Jo Bo-Ah is영은 (Yeongeun)
영은 (Yeongeun)
Sunwoo Sun is서연 (Seonyeon)
서연 (Seonyeon)
Lee Do-ah isTeacher
Teacher
Shin Cheol-jin isSchool custodian
School custodian
Yu Ji-Yeon isJoon-Ki'
Joon-Ki'
Do Yong-Gu isGynecologist
Gynecologist

Phim Nữ Sinh Quyến Rũ – Innocent Thing (2014) vietsub thuyết minh

Nữ sinh quyễn rũ là bộ phim tâm lý 16+ của điện ảnh Hàn Quốc được chỉ đạo bởi đạo diễn tài ba Tae-gyun Kim – người sở hữu khá nhiều siêu phẩm tại xứ Kim Chi. Ra mắt vào năm 2014, phim còn được gọi với cái tên khác là Ngây thơ với dàn diễn viên trẻ đẹp cùng một cốt truyện khá hấp dẫn được viết bởi nhà biên kịch nổi tiếng Sung-min Lee và sở hữu nhiều cảnh nóng.
Nữ Sinh Quyến Rũ
Trong phim Nữ Sinh Quyến Rũ, Joon Ki (Jang Hyuk) là giáo viên thể dục khá nổi tiếng ở một trường nữ sinh trung học. Anh và vợ của mình, Seo Yeon (Sun Woo Sun) đang háo hức đón chào đứa con đầu tiên sắp chào đời. Rồi một ngày nọ, trong lớp học bơi lội, nữ sinh Young-Eun (Jo Bo-Ah) bỗng dưng lại trèo lên những bậc nhảy cao nhất rồi nhảy xuống hồ bơi, Joon Ki phải lặn xuống và cứu cô bé lên bờ, đó cũng là thời điểm định mệnh khiến cho 2 người ngày càng gần nhau hơn. Ngày hôm sau, lúc tan trường, Joon Ki bắt gặp cô bé Young Eun trong tình cảnh ướt đẫm nước mưa, anh phải đưa cô bé về trường để thay quần áo. Lúc này, Young Eun lại chính là người chủ động với những lời ve vãn tán tỉnh, họ đã có nhưng giây phút riêng bên nhau. Cuộc chơi này sẽ kéo dài bao lâu, gia đình nhỏ của Joon Ki đang gặp nguy hiểm.
Nữ Sinh Quyến Rũ
Đây là bộ phim khá ấn tượng của nam diễn viên Jang Hyuk vốn được biết đến trong phim mật danh IRIS 2 đã quá quen thuộc với nhiều khán giả yêu thích phim Hàn. Mặc dù được xếp vào danh mục dành cho “người lớn” nhưng phim lại được đầu tư cả về cốt truyện cho tới dàn diễn viên tham gia, vốn là điểm mạnh của nhiều phim 18 Hàn.

Loading...