Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Nữ Thần Báo Thù
Nữ Thần Báo Thù

Nữ Thần Báo Thù

Nu Than Bao Thu (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Your rating: 10
7.8 32 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Nữ Thần Báo Thù – Ms Ma, Nemesis (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Hàn Quốc tháng 10 được dự báo sẽ rất nhộn nhịp và có một sự cạnh tranh khốc liệt, không chỉ các dự án điện ảnh đình đám được tung ra thị trường và các đài nổi tiếng của xứ kim chi cũng lần lượt cho ra mắt các đứa “con cưng” của mình, hứa hẹn sẽ có một cuộc chiến không dễ dàng với bất cứ bộ phim nào. Tiếp nối cho khung giờ vàng vào tối thứ 7, đài SBS cho ra mắt dự án phim rất được chờ đợi mang tên Ms Ma, Nemesis, bắt đầu phát sóng từ ngày 6 tháng 10 năm 2018.

Nữ Thần Báo Thù - Ms Ma, Nemesis (2018)

Phim có tựa đề việt là Nữ Thần Báo Thù, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Miss Marple của tác giả Agatha Christie, do cây bút Park Jin-Woo soạn thảo lại kịch bản. Ngoài ra, phim còn được chỉ đạo nội dung bởi cặp đôi đình đám của điện ảnh Hàn là Min Yeon-Hong và Lee Jung-Hoon, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Jung Woong In, Ko Sung-Hee, Yunjin Kim, Choi Kwang-Je hay Sung Ji-Ru.

Nữ Thần Báo Thù

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của bà mẹ Ma Ji Won (Kim Yoon Jin) cùng hành trình tìm lại công lý cho bản thân và đứa con gái tội nghiệp của mình. Vốn Ji Won có một cuộc sống ổn định và hạnh phúc cùng con gái, nhưng cái chết bất ngờ của cô bé đã khiến cuộc sống của Ji Won trở nên khó khăn. Không những mất đi người quan trọng nhất trong cuộc đời, cô còn phải đối mặt với án tù vì bị vu oan là người ám sát con gái. Sau khi được thả, Ji Won quyết tâm tìm lại tất cả những thứ mình đã mất…

Loading...