Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Nữ Thần Nyaruko
Nữ Thần Nyaruko

Nữ Thần Nyaruko

Haiyore! Nyaruko-san (2012) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.9 9 votes

Video trailer

Loading...

Xem Phim Nữ Thần Nyaruko Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ Phim Nữ Thần Nyaruko – Haiyore! Nyaruko-san là câu chuyện nói về một nam sinh có tên là Mahiro Yasaka, anh xuất hiện trong phim cũng chỉ là một học sinh rất bình thường, không có điểm gì nổi trội, tuy nhiên định mệnh đã thay đổi cuộc đời anh khi mà bỗng nhiên anh bị một con quá vật không biết từ đâu xuất hiện tấn công anh, đứng trước nguy hiểm đó, tưởng chừng như anh không thể giữ được mạng sống của mình, thì bỗng nhiên anh được một co gái tóc trắng tên là Nyaruko cứu anh khỏi nguy hiểm.

Xuất hiện một cách đầy bí ẩn, Nyaruko tiết lộ cô chính là vị thần chuyển hình Nyarlathotep, cô được gửi bởi Cơ quan Không gian Trái đất đến để bảo vệ hòa bình tại nơi đây khỏi những quái vật có âm mưu thôn tính Địa Cầu. Ngay khi gặp Mahiro cô đã giải thích cho Mahiro rằng sinh vật đuổi theo anh ta là một người ngoài hành tinh tên là Nightgaunt, người đã lên kế hoạch bắt cóc và bán anh ta làm nô lệ.

Thời gian sau đó là sự xuất hiện của Cthuko và Hasuta, họ chính là 3 người ngoài hành tinh lập dị, tuy nhiên họ có một xứ mệnh là bảo vệ Mahiro khỏi những mối nguy hiểm ngoài trái đất, tất cả việc họ làm chính là để cho cuộc sống của anh có thể tốt hơn. Liệu rằng cuộc phiêu lưu của Mahiro và những cô gái bên cạnh mình sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ Phim Nữ Thần Nyaruko để khám phá nhé.