Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Nữ Thiện Xạ Bắn Tỉa Xinh Đẹp
Nữ Thiện Xạ Bắn Tỉa Xinh Đẹp

Nữ Thiện Xạ Bắn Tỉa Xinh Đẹp

Battle for Sevastopol (2015) HD 7.2 - 3,978 votes
Your rating: 0
7.3 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Nữ Thiện Xạ Bắn Tỉa Xinh Đẹp – Battle for Sevastopol 2015 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Tử hồi năm 2015, cả thế giới bắt đầu chứng kiến tình hình chính trị bất ổn giữa Nga và Ukraine khi quan hệ 2 nước không mấy suôn sẻ, tuy nhiên không vì thế mà điện ảnh 2 nước không ngừng hợp tác, thậm chí là trong một bộ phim về chiến tranh với mục đích nói lên sự khốc liệt trong cuộc chiến, mong muốn sự hòa bình cho cả đôi bên, đó chính là bộ phim Nữ Thiện Xạ Bắn Tỉa Xinh Đẹp được ra mắt vào năm 2015 với những thông điệp truyển tải sâu sắc ngay cả ở cái tên của nó. Có tới 5 người viết kịch bản cho phim trong đó đạo diễn phim Sergey Mokritskiy là người sửa lại nó, với kinh phí đầu tư khá ổn với 5 triệu USD, phim có nhiều cảnh chiến đấu mãn nhãn, khói lửa hoành tráng cùng với một cốt truyện rất lôi cuốn.

Nữ Thiện Xạ Bắn Tỉa Xinh Đẹp

Khi mà chiến tranh ngày càng trở nên khốc liệt, tình hình ngày một căng thẳng hơn đã buộc cô sinh viên trẻ tuổi xinh đẹp Lyudmila Mikhailovna Pavlichenko gia nhập quân đội vào năm 1941. Cô trở thành một Nữ Thiện Xạ Bắn Tỉa Xinh Đẹp có năng khiếu, có nhiều kỹ năng và sức mạnh ấn tượng của cô làm cho cô ấy nổi bật trong số những người đàn ông và cùng là phụ nữ. Thấy Pavlichenko như một mối đe dọa hữu hình, chỉ huy tối cao của Đức yêu cầu quân của mình cần phải có kế hoạch rõ ràng để loại bỏ cô gái này bằng bất cứ giá nào.

Xem Phim Nữ Thiện Xạ Bắn Tỉa Xinh Đẹp

Trong khi đó, Lyudmila gặp một người đàn ông và nhanh chóng đem lòng yêu anh chàng. Chiến tranh mất dần vào nền … Ngay sau đó, tuy nhiên, bất hạnh khác xảy đến khi Lyudmila đã quyết định bỏ rơi người đàn ông cô yêu khi mà cô phải đối mặt với cái chết và bản thân của cô thì bị thương nặng. Nữ Thiện Xạ Bắn Tỉa được kéo ra khỏi cuộc chiến và sau đó đi đến Hoa Kỳ với một chuyến thăm công khai.

Xem Phim Nữ Thiện Xạ Bắn Tỉa Xinh Đẹp

Eleanor Roosevelt đón Lyudmila trong Nhà Trắng và hai người phụ nữ sớm trở nên thân thiết. Sự bình yên cũng không được bao lâu khi mà Pavlichenko đang phải đứng trước một đối tượng ở Chicago bức xúc cho một mặt trận thứ hai. Liệu rằng những lời nói của cô sẽ có khả năng để thay đổi quá trình của chiến tranh?

Loading...