Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nữ Trợ Lý

Nữ Trợ Lý

Gemini (2018) HD 93 phút
Your rating: 6
6.7 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Aaron Katz
Director

Diễn viên


Lola Kirke isJill LeBeau
Jill LeBeau
Zoë Kravitz isHeather Anderson
Heather Anderson
John Cho isDetective Edward Ahn
Detective Edward Ahn
Ricki Lake isVanessa
Vanessa

Phim Nữ Trợ Lý – Gemini (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được phát triển từ năm 2016, Gemini nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả. Đầu năm 2017, phim chính thức được giới thiệu tại liên hoan phim và được công chiếu tại thị trường Âu Mỹ vào tháng 3 năm 2018. Phim không thực sự tạo được ấn tượng mạnh với khán giả cũng như nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ các chuyên gia. Đối với những khán giả không quá khó tính thì đây sẽ là thước phim tâm lý hình sự tương đối hấp dẫn và đáng xem.

Nữ Trợ Lý

Phim có tựa đề việt là Nữ Trợ Lý, được đạo diễn trẻ tuổi người Mỹ Aaron Katz đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông không phải là cái tên quá đình đám và chưa để lại nhiều dấu ấn đậm nét nên Gemini là dự án quan trọng chắp cánh cho sự nghiệp của Katz. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng như: Lola Kirke, Zoë Kravitz, John Cho, Greta Lee, Michelle Forbes, Ricki Lake, Nelson Franklin, Reeve Carney,…

Nữ Trợ Lý - Gemini (2018)

Nội dung phim xoay quanh vụ án nghiêm trọng về cái chết của Heather Anderson, một ngôi sao Hollywood nổi tiếng. Mọi chuyện bắt nguồn từ người trợ lý Jill LeBeau, cô gái thân cận duy nhất thường xuyên bên cạnh Heather và cô cũng là người đầu tiên phát hiện ra cái chết của Heather. Tuy nhiên, những nghi vấn được thám tử Edward Ahn đặt ra, Jill chính là cái tên được ông quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất, liệu ai là người liên quan đến cái chết đầy bí ẩn của Heather.