Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Nữ Vệ Sĩ
Nữ Vệ Sĩ

Nữ Vệ Sĩ

Close (2019) Status: REMOVED
Your rating: 10
6.8 27 votes

Video trailer

Đạo diễn


Vicky Jewson
Director

Diễn viên


Phim Nữ Vệ Sĩ – Close (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những bộ phim ấn tượng nhất đầu năm 2019 mà netflix phát hành, Close nhận được nhiều lời khen có cánh từ khán giả sau khi được phát sóng rộng rãi tại nhiều quốc gia. Tuy nhiên, trên trang đánh giá danh tiếng IMDB, phim không thực sự tạo được ấn tượng đậm nét khi chỉ được 5.6 điểm với gần 10 nghìn lượt bình chọn, một con số tương đối khiêm tốn với một thước phim ấn tượng từ kịch bản, nội dung đến những pha hành động.

Nữ Vệ Sĩ

Phim có tựa đề việt là Nữ Vệ Sĩ, do đạo diễn Mark Hedges và Vicky Jewson cùng nhau hợp tác sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt sáng giá của làng điện ảnh Âu Mỹ như: Noomi Rapace, Sophie Nélisse, Indira Varma, Eoin Macken, Akin Gazi, Sargon Yelda, Abdellatif Chaouqi,…Nội dung phim kể về chuyên gia chống khủng bố Sam, cô không chỉ dứt khoát, mạnh mẽ mà còn rất giỏi trong việc đối đầu với những thành phần nguy hiểm.

Nữ Vệ Sĩ - Close (2019)

Zeo, con gái của một tỷ phú giàu có vừa qua đời, cô đang bị rất nhiều thế lực đe dọa và có thể bị tấn công bất cứ lúc nào. Trong lúc đó, vệ sĩ thân cận của Zeo bị sa thải vì đã có quan hệ bất chính với cô, và Sam được tiến cử vào vị trí đó. Không hề dễ dàng khi nhận nhiệm vụ vô cùng quan trọng này, những tên khủng bố xuyên quốc gia luôn rất nguy hiểm, Zeo và Sam phải làm gì để vượt qua được vòng vây để đến được Morocco, nơi cô có thể an toàn thừa kế tài sản.

Loading...