Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ô Long Viện

Ô Long Viện

O Long Vien (2018) Đang chiếu: Tập 51 Sắp chiếu: Tập 52
Your rating: 0
9.3 22 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem Phim Ô Long Viện 2018 Việt Sub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ô Long Viện một cái tên khi nhắc đến chắc chắn không ai là không biết đến bộ truyện tranh này, hài hước, dí dỏm, xen lẫn với những tình tiết gây cười chính là điều mà Ô Long Viện luôn đem đến cho bạn đọc. Vì vậy mà bộ truyện này cuối cùng đã được chuyển thể thành phim hoạt hình để có thể phục vụ được fan hâm mộ một cách tốt hơn.

Nội dung của bộ Phim Ô Long Viện là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của 4 thầy trò trong ngôi chùa được gọi là Ô Long ở Thạch Đầu Thành, trong đó gồm 2 vị hòa thượng cao tuổi và 2 tiểu hòa thượng nhỏ tuổi, tuy ít tuổi những đây là hai cậu nhóc luôn đem đến những trò chơi quái chiêu cộng thêm sự quái dở, khiến cho hai người thầy luôn cảm thấy bất lực. Mỗi người lại có một nét tính cách rất riêng, đôi khi hơi quái dị nên thường xuyên tạo ra những tình huống oái oăm mang lại những tiếng cười sảng khoái trong bộ phim.

Phim Ô Long Viện ngoài 4 nhân vật chính hay được quan tâm nhất thì còn là sự xuất hiện của nhiều nhân vật luôn đồng hành cùng 4 thầy trò, học hính là Thái Bổ Đầu, Quan Huyện, Hoàng Đế,… Bộ phim vừa mang màu sắc Trung Hoa truyền thống vừa pha lẫn chút hiện đại, phản ánh sâu sắc lối sống, những thói hư tật xấu, những điều bất cập trong xã hội Trung Quốc xưa và nay. Mời các bạn đón xem bộ Phim Ô Long Viện 2018 để cùng khám phá nhé.