Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Ô Nhục: Chương Cuối
Ô Nhục: Chương Cuối

Ô Nhục: Chương Cuối

Outrage Coda (2017) HD 105 phút
Your rating: 0
7.3 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Yutaka Matsushige isDetective Shigeta
Detective Shigeta
Ren Osugi isNomura
Nomura
Tokio Kaneda isZhang Taisei (Chang Tae Sung
Zhang Taisei (Chang Tae Sung
Hakuryu isLee (Zhang group executive)
Lee (Zhang group executive)
Kanji Tsuda isChoi (executive of Zhang Group)
Choi (executive of Zhang Group)
Nao Omori isIchikawa (Zhang group executive)
Ichikawa (Zhang group executive)

Xem phim Ô Nhục: Chương Cuối – Outrage Coda (2017) thuyết minh vietsub

Sau phần đầu tiên được phát hành vào năm 2010, Outrage trở thành một trong những bộ phim hành động thành công nhất trong năm của điện ảnh Nhật Bản, trong khi đạo diễn kiêm nhà biên kịch Takeshi Kitano cũng chính là diễn viên chính của phim, ông cho thấy mình xứng đáng với 2 từ “ngôi sao” điện ảnh tại đất nước mặt trời mọc. Tiếp đà chiến thắng, chỉ 2 năm sau ông cho ra mắt phần thứ 2 và rồi 5 năm sau, Ô Nhục: Chương Cuối được ra rạp, phần cuối này được hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều thú vị và bất ngờ cho khán giả.

Ô Nhục: Chương Cuối

Bối cảnh của Outrage Coda được lấy vào thời điểm 5 năm sau cuộc đại chiến giữa các gia đình yakuza Sanno và Hanabishi, phim xoay quanh ông trùm của băng đảng xã hội đen yakuza đã gác kiếm tên là Otomo (Takeshi Kitano), ông hiện đang làm việc tại Hàn Quốc cho tập đoàn Jang nổi tiếng, vốn có tầm ảnh hưởng đến tận Nhật Bản – ông Chang, CEO của Jang. Trong khi đó, một sự cố tương đối nhỏ đã bất ngờ gây ra những căng thẳng ngày một phát triển giữa tập toàn của Chang và Hanabishi.

Ô Nhục: Chương Cuối

Xung đột ngày càng lớn dần và đỉnh điểm chính là một cuộc đấu tranh dữ dội giữa những người đứng đầu của Hanabishi. Khi cuộc sống của Chang cuối cùng cũng bị đe dọa, ông trùm Otomo buộc phải trở về Nhật Bản để giải quyết mọi thứ một lần và mãi mãi.

Loading...