Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Oan Gia Cay Nồng

Oan Gia Cay Nồng

Khing Kor Rar Khar Kor Rang (2019) Đang chiếu: Tập 21
Your rating: 7
7.7 106 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Oan Gia Cay Nồng – Khing Kor Rar Khar Kor Rang (2019) Vietsub Thuyết minh

Bắt đầu được lên sóng tập đầu tiên vào ngày 22 tháng 4 trên kênh CH7, Khing Kor Rar Khar Kor Rang đang khiến không ít khán giả đứng ngồi không yên bởi nội dung hấp dẫn, hài hước cùng sự đáng yêu đến từ cặp đôi chính. Với sự tham gia của những cái tên chất lượng như Vasin Asvanarunat, Paparwadee Chansamorn, Kana, Moo hay Savitree Samipak, cùng sự đầu tư công phu từ nhà sản xuất, phim nhanh chóng khẳng định sức mạnh trong khung giờ phát sóng và có lượng người xem đông đảo.

Oan Gia Cay Nồng - Khing Kor Rar Khar Kor Rang (2019)

Oan Gia Cay Nồng xoay quanh nữ phóng viên trẻ Nit và câu chuyện tình yêu trớ trêu với anh chàng điển trai Pawee. Để có được tin tức, Nit bắt buộc phải theo dõi Pawee, và phát hiện ra mẹ anh không hề bị chết như thông báo mà chỉ đang điều trị bệnh một cách bí mật. Tưởng rằng Nit chỉ vì tiền bạc nên Pawee luôn coi thường cô. Tuy nhiên, mẹ của Pawee thì lại rất hợp với Nit, ưng cô là con dâu tương lai và nhất quyết không cho anh đến với người yêu hiện tại – Penh.

Oan Gia Cay Nồng

Trớ trêu thay, chị gái của Nit lại là tình nhân của ba Penh và Nit chính là nạn nhân của hàng loạt cuộc đánh ghen vô bổ. Để trút giận, Nit đồng ý kết hôn với Pawee, nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng như hai người đã nghĩ. Gia đình Penh không muốn buông tha, họ liên tục gây rắc rối cho Nit khiến cô cảm thấy khó chịu, chán nản. Những lúc này, Nit luôn có Pawee bên cạnh chăm sóc, an ủi và hai người đem lòng yêu nhau từ lúc nào không hay.