Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Okami-San and Her Seven
Okami-San and Her Seven

Okami-San and Her Seven

Thay Đổi Thế Giới (2010) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Your rating: 0
5.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem Phim Okami-San and Her Seven – Thay Đổi Thế Giới 2010 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Okami-San and Her Seven được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Okami-San của tác giả Masashi Okita, ngay sau khi chuyển thể thành anime bộ tiểu thuyết này còn tiếp tục được chuyển thể thành truyện tranh, tuy nhiên bộ truyện này phải mất hai năm mới hoàn thành.

Nội dung trong bộ anime Okami-San and Her Seven là câu chuyện nói về nữ nhân vật chính Ookami Ryouko, hiện tại thì cô ấy đang là thành viên của Hiệp hội giúp đỡ học sinh, hay còn được gọi tắt là Ngân Hàng Trung Học Otogi, đó là một CLB tụ tập những người rất kỳ lạ. Cơ chế của CLB này là cho vay ơn nghĩa và sau này sẽ bắt trả lại bằng nhiều cách, tuy nhiên nếu không trả nợ thì những người vay sẽ phải trả một cái giá khá đắt.

Vào một ngày đẹp trời, nhân vật chính của chúng ta Ryouko được một anh chàng nhút nhát, tên là Ryoushi Morino tỏ tình, với tính cách là một cô nàng cứng rắn, nhưng cô vẫn thể đứng vững được trước sự xuất hiện của người bạn trai kia. Liệu cuộc tình giữa hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Okami-San and Her Seven – Thay Đổi Thế Giới để theo dõi nhé.