Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Ông Bố Công Nghệ
Ông Bố Công Nghệ

Ông Bố Công Nghệ

Rajma Chawal (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.8 4 votes

Video trailer

Đạo diễn


Leena Yadav
Director

Diễn viên


Rishi Kapoor isRaj Mathur
Raj Mathur
Anirudh Tanwar isKabir Mathur
Kabir Mathur
Amyra Dastur isSeher / Tara
Seher / Tara
Nirmal Rishi isBeeji / Bebe
Beeji / Bebe
Aparshakti Khurana isBaljeet Singh Chautala
Baljeet Singh Chautala
Hasan Rajab isJacky Jam
Jacky Jam

Phim Ông Bố Công Nghệ – Rajma Chawal (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được điện ảnh Ấn Độ sản xuất và phát hành bởi netflix vào tháng 11 năm 2018, Rajma Chawal nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả bởi nét hài hước, đáng yêu đến kỳ lạ. Tuy nhiên, phim không thực sự chau chuốt và phải nhận khá nhiều điểm trừ, chính vì thế mà trên trang imdb thì phim chỉ nhận được điểm số 5.7 với không quá nhiều lượt đánh giá. Một con số không hề tồi nhưng lại không đạt được kỳ vọng từ đoàn làm phim, nhưng dù sao đây vẫn là thước phim giàu tính giải trí.

Ông Bố Công Nghệ

Phim được dịch là Ông Bố Công Nghệ, do đạo diễn Leena Yadav đảm nhận vai trò chỉ đạo, với phần sản xuất thuộc về cặp đôi Gulab Singh Tanwar và Aseem Bajaj, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt đáng chú ý như: Rishi Kapoor, Anirudh Tanwar, Amyra Dastur, Nirmal Rishi, Aparshakti Khurana,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và mối quan hệ giữa ông bố Raj Mathur ( Rishi Kapoor ) và con trai Kabir.

Ông Bố Công Nghệ - Rajma Chawal (2018)

Gia đình Raj đang sống tại một ngôi nhà ở New Delhi nhưng sau khi vợ ông mất trong một vụ tai nạn thì hai cha con quyết định chuyển về ngôi nhà cũ tại Chandni Chowk. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên rắc rối khi Kabir không chịu đựng được cuộc sống mới, anh phải xa những người bạn trong nhóm nhạc, xa ngôi nhà với rất nhiều kỷ niệm. Chính vì thế mà Kabir trở nên buông thả và quyết định chuyển sang nhà người bạn cũ ở, và ông bố Raj bắt buộc phải tìm hiểu về công nghệ để có thể theo sát được con.

Loading...