Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ông Hoàng Tốc Độ

Ông Hoàng Tốc Độ

The King of The Drift (2017) HD 92 phút
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Phim Ông Hoàng Tốc Độ – The King of The Drift (2017) vietsub thuyết minh

Không được phát hành rộng rãi nhưng những bộ phim “kinh phí thấp” cũng dàn diễn viên “ít tên tuổi” của điện ảnh trung quốc trong thời gian gần đây ngày càng nhận được sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước, sự khác biệt đến từ ý tưởng và tinh thần làm việc nghiêm túc, những tác phẩm nhiều khi không có thời lượng lớn cũng như những cảnh quay hoành tráng nhưng vẫn luôn biết cách ghi điểm, ngoài ra có nhiều phim cũng được đầu tư rất công phu, Ông Hoàng Tốc Độ là một ví dụ. Phát hành năm 2017 và được chỉ đạo bởi đạo diễn Viên Thước cùng dàn diễn viên trẻ tài năng, cùng với phần kịch bản được chắp bút bởi Chen Lu Suo , The King of The Drift là một sự kết hợp đầy ấn tượng giữa hành động, đua xe, tâm lý và phiêu lưu.
Ông Hoàng Tốc Độ
Nội dung của phim Ông Hoàng Tốc Độ xoay quanh một tay đua trẻ tuổi tên là Tần Hảo, người đã gặp phải tai nạn xe hơi ngay từ thời thơ ấu khi mà anh luôn nghĩ rằng mình sinh ra là để theo đuổi tốc độ, sự kiện đó đã khiến anh ít nhiều có sự sợ hãi, dần rút lui khỏi hành trình trở thành tay đua xe hàng đâu. Cuộc sống của Tần Hảo trôi qua một cách bình thường, không ồn ào cũng không có nhiều tiếng động cơ, thế nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi khi một ngày anh nhận được một lời mời tham gia vào một đội đua nhỏ có tên là CDF của Liu Xiaofei  sau khi phô diễn kỹ thuật lái xa cực đỉnh.
Phim Ông Hoàng Tốc Độ
Lúc này, anh đã nhận ra con đường để trở thực hiện giấc mơ đua xe của mình. Dưới sự hướng dẫn của người thầy Chen Zihao, công nghệ trên những chiếc xe cũng ngày một có sự phát triển nhanh chóng. Anh bắt đầu làm việc theo ước mơ của mình. Tuy nhiên, trên con đường đến với ước mơ, buộc anh phải có đủ sự dũng cảm cần thiết. Anh không chỉ phải đối mặt với thử thách của tình cảm, tình yêu và tình bạn, mà còn cần phải vượt qua nỗi sợ hãi của mình trong mỗi lần xoay vô lăng và ép ga….